Nụ cười đẹp là một yếu tố quyết định cho sự khởi đầu của thành công và hầu như ai cũng mong muốn có hàm răng đẹp, trắng sáng, một nụ cười tự tin rạng ngời. Thế nhưng, trong quá trình sinh hoạt, ăn uống sử dụng những thức ăn có màu sẽ khiến cho răng bị sậm màu, vàng ố và không còn đẹp nữa. Cách làm trắng răng hiệu quả bằng đèn plasma là một phương pháp được Nha khoa Athena đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội giúp răng trắng sáng chỉ sau 30 phút thực hiện.

Tại sao Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma lại là cách làm trắng răng hiệu quả?

Tại sao công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn như vậy là bởi vì:

Công nghệ làm trắng răng bằng đèn Plasma là công nghệ hiện đại, tiên tiến, thời gian tẩy trắng tức thì chỉ sau 30 phút ngồi ghế nha khoa nên rất thuận lợi cho khách hàng.

Thuốc tẩy trắng răng được nhập khẩu hoàn toàn từ Italia nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của thuốc tẩy trắng.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma cho hiệu quả tức thì

Thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, phản ứng oxi hóa khử nên quá trình tẩy trắng răng có nhiều ưu điểm vượt trội.

Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng, chỉ 30 phút tại phòng khám nên không mất nhiều thời gian của bạn. Việc tẩy trắng răng cũng rất an toàn và dễ chịu cho người sử dụng.

Hàm dưới và hàm trên được tẩy trắng cùng một lúc nên có độ màu đều nhau.

Sử dụng công nghệ hiện đại sẽ không gây cảm giác ê buốt cho bạn. Một số khách hàng có cảm giác hơi ê một chút, nhưng sau khi tẩy trắng khoảng vài ngày sẽ nhanh chóng biến mất.

Bạn cũng không cảm thấy nóng rát, nha sĩ cũng không dùng kim tiêm, không khoan đục lên răng nên bạn sẽ thấy hết sức bình thường trong quá trình tẩy trắng răng mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất.

Thời gian giữ màu trắng sáng kéo dài từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nếu bạn biết cách giữ gìn và không sử dụng thực phẩm có màu.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm trắng răng hiệu quả tại Nha khoa Athena

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Bước đầu tiên, nha sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng để đánh giá. Nếu răng của bạn gặp vấn đề như mảng bám trên răng, tap chất, nha sĩ sẽ lấy sạch và vệ sinh răng miệng trước khi tẩy trắng để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đo màu răng trước khi tẩy

Bác sĩ sẽ lấy một thước đo màu răng để bạn biết được màu răng hiện tại của mình và nếu làm trắng răng thì răng sẽ lên được tone màu nào. Mức độ màu sắc trước và sau có thể lệch nhau ít nhất là 2 tone và tối đa lên đến 8 tone màu tùy vào tình trạng răng của bạn.

Bước 3: Bác sĩ sẽ dùng dung dịch để cách ly nướu, hạn chế thuốc tẩy dính vào nướu của bạn.

Bước 4: Sử dụng thuốc tẩy trắng răng cùng đèn chiếu plasma để kích thích hoạt hóa dung dịch tẩy trắng, nhờ vậy mà quá trình tẩy trắng diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn.

Bước 5: Sau khi tẩy trắng răng xong, bác sĩ sẽ đặt lịch tái khám cho bạn để kiểm tra tình hình răng miệng sau một khoảng thời gian sử dụng.

Tan-huong-cam-giac-thu-thai-thoai-mai-tai-Athena
Khách hàng thực tế trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Athena

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cách làm trắng răng hiệu quả từ đèn Plasma có độ bền dài lâu mà chi phí tẩy trắng răng lại phải chăng. Việc duy trì độ bền này trong bao lâu còn tùy thuộc vào việc bạn chăm sóc răng miệng của mình như thế nào.

Sau khi tẩy trắng răng xong, độ sáng của răng sẽ trắng sáng hơn rất nhiều so với màu răng cũ.

Nếu bạn muốn tăng cường độ trắng sáng hơn nữa thì Nha khoa Athena khuyên bạn hãy lấy dấu mẫu răng để làm máng ngậm thuốc tẩy trắng răng tại nhà.

Chỉ cần đeo từ 1-2h trong 2, 3 ngày là bạn đã có hàm răng trắng sáng rạng ngời như mong đợi.

Nếu bạn muốn sử dụng cách làm trắng răng hiệu quả bằng đèn Plasma, chi phí tẩy trắng răng hay muốn chọn một địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *