Hàm răng vàng, ngả màu, màu vàng sậm… khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Bạn đã thử nhiều cách khắc phục nhưng chưa hề hiệu quả. Hãy đánh bay sắc tố vàng trên men và ngà răng bằng cách làm trắng răng hiệu quả bởi đèn Plasma tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena.

Tổng quan về tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Tẩy trắng răng Plasma là gì

Plasma là công nghệ tẩy trắng răng số 1 tại Hoa Kỳ với thời gian tấy trắng răng ngắn, không gây ê buốt hàm răng trong suốt quá trình điều trị.

Đối với các phương pháp tẩy trắng răng truyền thống, người bệnh thường có cảm giác ê buốt kéo dài, đôi khi khến họ không thể ăn uống được gì cả một tuần lễ. Tệ hơn, bạn cảm nhận được sự nhạy cảm của răng. Nguyên nhân là do nồng độ thuốc sử dụng cao, từ 30- 35% trong khi chỉ cần nồng độ thuốc tẩy trắng trăng ở mức 24% đã có thể gây ê buốt. Hơn nữa, thời gian làm trắng răng truyền thống kéo thường dài trên 60 phút.

tay_trang_rang

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Cách làm tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma giúp khắc phục nhược điểm của các phương pháp cũ. Với Plasma, thời gian làm trắng răng chỉ mất khoảng 30 phút. Nồng độ thuốc được sử dụng trong đèn Plasma chỉ chiếm 12% giúp người bệnh tránh khỏi tình trạng ê buốt. Như vậy, người bệnh có thể thực hiện nhiều lần để đạt được độ trắng như mong muốn.

Đèn Plasma không gây hại cho men răng hay làm yếu răng. Qúa trình thực hiện không đau, không ê buốt trừ trường họp răng người bệnh quá nhạy cảm. Tuy nhiên, cảm giác này chỉ xuất hiện trong ngày đầu tiên, người bệnh vẫn có thể dễ dàng chịu đựng được.

>> Xem thêm giá tẩy trắng răng là bao nhiêu

Cách làm trắng răng hiệu quả bằng phương pháp đèn Plasma

Vì sao nên chọn tẩy trắng trăng bằng đèn Plasma

tay_trang_rang

Nên thực hiện tẩy trắng răng ở đâu tại Hà Nội?

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena là cơ sở nha khoa uy tín tại Hà Nội. Với 10 năm hoạt động và phát triển, Athena đã thực hiện thành công hàng nghìn ca tẩy trắng răng và nhận được sự phản hồi tích cực từ bệnh nhân.

Đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế và đã từng tu nghiệp tại nhiều nước phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Tẩy trắng răng tại phòng khám của chúng tôi. Giá tẩy trắng răng là 3 triệu đồng, giảm xuống còn 980k/ khách hàng khi đi 1 người và 880k/ khách hàng khi đi 2 người.

Cách chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *