Bạn từng nghe nói bọc răng sứ sẽ giúp có một nụ cười hoàn trong thời gian ngắn. Bạn đã tìm hiểu nhưng lại thấy có rất nhiều loại răng sứ khiến bạn không biết nên chọn loại nào. Nha khoa Athena xin giới thiệu đến các bạn các dòng răng sứ cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Răng sứ cao cấp có những dòng nào?

Răng sứ cao cấp Cercon

Răng sứ Cercon là dòng răng sứ cao cấp có sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt cho phục hình bọc răng sứ. Dòng sứ này đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sức bền chắc.

Răng sứ cao cấp Cercon có ưu điểm gì?

Răng sứ cao cấp Cercon có nhược điểm:

cac_loai_rang_su

Răng sứ cao cấp  Lava

Răng sứ cao cấp Lava là tên thương mại, có cấu tạo từ 1 loại vật liệu dùng để phục hình răng tên gọi là Resin Nano ceramic. Trải qua quá trình chế tác với công nghệ cao răng sứ lava có tính thẩm mỹ, màu sắc cũng như độ bền cao. Răng sứ Lava có cùng cấu tạo kép với dòng sứ ceramic. Đây cũng là dòng sứ được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ nha khoa tại nhiều quốc gia có có nền y tế hiện đại, phát triển.

Ưu điểm của răng sứ Lava.

Nhược điểm răng sứ Lava

rang_su_lava

Răng sứ cao cấp E-Max

Răng sứ Emax là dòng răng sứ cao cấp có lớp sườn bên trong được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao. Răng sứ Emax có độ trong và màu sắc sinh động như răng thật.

Răng sứ cao cấp E-Max có ưu điểm:

>> Xem thêm bảng giá răng sứ

Răng sứ cao cấp E-Max có nhược điểm:

boc_rang_su (3)

Răng sứ cao cấp Ceramill

Ceramill là một trong những dòng răng sứ không kim loại của Đức. Dòng sứ này có nhiều ưu điểm nổi bật về tính thẩm.

Răng sứ cao cấp Ceramill có ưu điểm:

Răng sứ cao cấp Ceramill có nhược điểm:

>> Địa chỉ làm răng sứ uy tín giá rẻ

cac_loai_rang_su_cao_cap

Răng sứ cao cấp Nacera

Răng sứ Nacera là loại răng sứ không kim loại có lõi Zirconia. Loại răng này có độ đục cao, phổ màu rộng mang lại vẻ đẹp hoàn hảo như răng thật.

Răng sứ cao cấp Nacera có ưu điểm:

Răng sứ cao cấp Nacera có nhược điểm:

boc_rang_su_gia_re

Trường hợp nào nên bọc răng sứ cao cấp.

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ được áp dụng rất nhiều hiện nay. Với phương pháp này bạn có thể có được hàm răng như mong muốn trong thời gian rất ngắn. Răng sứ cao cấp có thể khắc phục được các trường hợp như: răng bị sứt mẻ, răng hô, móm, vẩu mức độ nhẹ, răng bị nhiễm màu kháng sinh. Răng chết tủy, răng thưa. Khi làm răng sứ bạn có thể chọn lựa các dáng răng, màu sắc răng theo yêu cầu của mình.

boc_rang_su_cao_cap

tu-van-mien-phi
Nha khoa Athena địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bọc răng sứ. Các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca răng sứ. Hệ thống máy móc hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu. Các dòng răng sứ cao cấp đảm bảo chất lượng, có bảo hành. Đặc biệt tại nha khoa luôn có các trường trình ưu đãi đến khách hàng để có thẻ sở hữu nụ cười tự tin nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *