Bọc răng sứ là quá trình phục hình thẩm mỹ răng. Phương pháp này mang lại hàm răng đều đặn, trắng sáng chỉ thời gian ngắn. Bạn ở Quan Hoa và băn khoăn về địa chỉ bọc răng sứ tại Quan Hoa Cầu Giấy ở đâu? Cùng nha khoa Athena tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Lợi ích của việc bọc răng sứ tại Quan Hoa Cầu Giấy

Bọc răng sứ được được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong nhiều trường hợp khuyết điểm răng như: răng thưa, răng móm, răng hô, răng mẻ, răng gãy, răng đổi màu do nhiễm kháng sinh nặng…

  1.  Sở hữu hàm răng chắc khỏe giúp chức ăn nhai tốt hơn.
  2.  Tính thẩm mỹ cao, răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên như răng thật
  3.  Có thể lựa chọn hình dáng răng sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.
  4.  Bọc răng sứ giúp khắc phục được tình trạng sai khớp cắn. Chính vì thế chức năng ăn nhai của răng sẽ tốt hơn, cảm biến thức ăn như răng thật.
  5.  Sau khi thực hiện bọc răng sứ răng sẽ đều đẹp hơn. Từ đó khiến bạn thoải mái, vui vẻ, tự tin hơn trong cuộc sống, may mắn trong sự nghiệp.

> Tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Athena

boc_rang_su_tai_quan_hoa

Địa chỉ bọc răng sứ tại Quan Hoa Cầu Giấy đẹp uy tín

Bạn ở khu vực Quan Hoa thuộc Quận Cầu Giấy. Bạn mong muốn tìm một địa chỉ bọc răng sứ tại Quan Hoa đẹp uy tín? Để thuận tiện trong việc đi lại, dễ dàng tái khám sau này. Vậy bạn có thể lựa chọn nha khoa Athena là nơi gửi gắm nụ cười của mình.

Athena có nhiều năm hình thành và hoạt động trong ngành nha khoa. Chúng tôi thực hiện đa dạng các dịch vụ điều trị, thẩm mỹ răng. Nha khoa Athena đã dần trở thành một địa chỉ bọc răng sứ tại Quan Hoa Cầu Giấy uy tín, quen thuộc của người dân khu vực. Thực hiện thành công hàng ngàn ca bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng thưa, sứt mẻ, bể vỡ…

boc_rang_su_tai_quan_hoa

5 Lý do bạn nên lựa chọn bọc răng sứ tại nha khoa Athena

Nha khoa Athena được đông đảo người dân bình chọn là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội chuyên khoa về bọc răng sứ. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất với các lý do dưới đây.

  1.  Toàn bộ quá trình bọc răng sứ tại nha khoa Athena đều do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện, đảm bảo mọi thao tác diễn ra khéo léo, an toàn và đạt kết quả tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ.
  2.  Ứng dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại trong quá trình thăm khám, thiết kế mẫu răng sứ như: Công nghệ chụp phim 3D, công nghệ phân tích CAD/CAM 3D… Đảm bảo mão răng sứ có độ tương đồng cao với răng thật cả về màu sắc, hình dáng và kích thước. Răng sứ sau khi phục hình cố định vững chắc, không bị lung lay khi ăn nhai hay có lực tác động vào.
  3.  Quy trình bọc răng sứ khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu giúp bạn thực hiện bọc răng sứ chỉ trong một lần hẹn, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
  4.  Chi phí bọc răng sứ tương đồng với chất lượng chúng tôi đem lại cho quý khách hàng. Bảng giá bọc sứ công khai, minh bạch không phụ thu trong suốt quá trình trong và sau khi bọc răng sứ.
  5.  Số lượng ca bọc sứ lớn, thực hiện hàng trăm ca bọc răng sứ mỗi năm mang lại cho khách hàng hàm răng đẹp một cách an toàn mà không phải lo lắng về bất cứ biến chứng nào.

>>> Xem thêm: Video quy trình làm răng sứ khép kín tại nha khoa Athena

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *