Bọc răng sứ là một giải pháp nha khoa giúp người bệnh lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng, giúp bạn có một nụ cười quyến rũ, tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, việc bọc răng sứ phải được thực hiện bởi một phòng khám nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, kỹ thuật viên tạo hình răng sứ và chất liệu sứ đảm bảo để đảm bảo thành công cho quá trình thực hiện.

Tìm hiểu địa chỉ bọc răng sứ tại Dịch Vọng Hậu

Bọc răng sứ là bác sỹ sẽ mài đi lớp men của răng cần được phục hình để tạo thành trụ nhỏ. Sau đó, sử dụng lớp mão sứ được thực hiện dựa trên dấy hàm của bệnh nhân, gắn cố định vào trụ răng đã đợc mài trước đó, tạo nên một thân răng mới hoàn hảo hơn.

Bọc răng sứ tại Dịch Vọng Hậu được thực hiện khá đơn giản nhưng đòi hỏi độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Do đó, một quy trình thực hiện bọc răng sứ đúng tiêu chuẩn, an toàn sẽ giúp bệnh nhân có một kết quả như mong đợi.

Bọc răng sứ tại Dịch Vọng Hậu ở đâu chất lượng bền lâu

Quy trình bọc răng sứ tại Dịch Vọng Hậu đúng chuẩn

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra

Trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng của răng hàm.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bác sỹ cho người bệnh vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, tiêm thuốc gây tê để tiến hàng mài răng.

Bước 3: Lấy dấu răng và chế tác răng sứ

Bác sỹ lấy dấu răng đã mài và gửi về phòng Labo để các chuyên viên đổ mẫu, kết hợp với công nghệ CAD/ CAM để chế tác ra chiếc răng hợp với khuôn hàm răng người bệnh. Màu sắc và hình dáng của răng sứ tương ứng với hình dáng của răng thật.

Trong thời gian đợi làm răng sứ, người bệnh sẽ được đeo răng tạm thời để thuận lợi cho việc ăn uống và giao tiếp.

Bước 4: Gắn răng sứ

Sau khi có mão sứ, bác sỹ sẽ gắn thử sứ và cho người bệnh xem màu sắc và hình dáng cảu răng. Nếu khách hàng thấy hài lòng với chiếc răng mới, bác sỹ sẽ gắn cố định vào cùi răng thật. Răng sứ sẽ nhìn giống răng thật, ôm sát vào cùi răng và nằm dưới nướu răng, đảm bảo lực nhai ổn định và không bị cộm cấn.

>> Xem thêm Bảng giá bọc răng sứ

Với một quy trình bọc răng sứ tại Dịch Vọng Hậu đúng tiêu chuẩn, khách hàng sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ như mong muốn của mình. Đó cũng chính lý do mà nhiều khách hàng lại lựa chọn Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena để thực hiện bọc răng sứ tại Hà Nội.

Địa chỉ bọc răng sứ tại Dịch Vọng Hậu an toàn chất lượng

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena với hơn 10 năm hình thành và phát triển là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay. Phòng khám nha khoa của chúng tôi đám ứng mọi tiêu chí cho một phòng khám chất lượng, mang đến sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng.

Viện nha khoa thẩm mỹ Athena có đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn và trình độ tay nghề cao. Họ đều là bác sỹ nha khoa lâu năm, được đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Thậm chí, không ít bác sỹ đã học tập, tu nghiệp thành công tại nước ngoài. Điều này không chỉ giúp trau dồi thêm kinh nghiệm chuyên môn mà còn tạo điều kiện để bác sỹ tiếp cận với nền công nghệ nha khoa hiện đại, tiên tiếp để áp dụng cho khách hàng trong nước.

Bên cạnh đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và tối tân. Chúng tôi cũng không ngừng cập nhật công nghệ bọc răng sứ mới nhất, an toàn và chất lượng để phục vụ khác hàng. Tại Athena có đầy đủ các loại răng sứ cao cấp như răng sứ Zirconia, E Max, Venus, Cercon, Ceramill…Tất cả các loại răng sứ này sẽ làm hài lòng cho mọi khác hàng.

Không những thế, đến với Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena, khách hàng sẽ được tư vấn hình dáng răng sứ phù hợp với tướng mệnh của mình bởi chuyên gia nhân tướng học hàng đầu tại Việt Nam- thầy Trần Tuấn Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *