Khi tìm hiểu về răng sứ Titan, mọi người có thói quen tìm hiểu về tính chất mà nó mang lại cho người làm răng, chi phí thực hiện, thế nhưng lại bỏ qua thông tin vô cùng quan trọng đó là quy trình bọc răng sứ tại Đại Mỗ với dòng răng Titan như thế nào để đạt chuẩn chất lượng.

Quy trình bọc răng sứ Titan

Răng sứ Titan được cấu tạo gồm 2 phần với khung sườn được làm từ kim loại, phủ bên ngoài là lớp sự giúp cho tổng thể hàm răng của người trồng răng sứ Titan hài hòa hơn, giữ được nét thẩm mỹ.

Sau đây là quy trình bọc răng sứ Titan tại nha khoa Athena

Bước 1: Thăm khám và làm sạch răng miệng

Khám tổng quát là bước không thể bỏ qua để biết được tình trạng răng miệng chính xác nhất, từ đó thực hiện các công tác chuẩn bị để trồng răng sứ Titan cho kết quả ưng ý và bền lâu.

Bước 2: Mài cùi răng

 Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng. Tại Nha khoa Athena, để giảm thiểu tình trạng ê buốt cho người làm răng trước – trong và sau quá trình mài cùi, bác sĩ sẽ tiêm tê.

Bước này được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, vì vậy bạn có thể yên tâm về việc kiểm soát tỉ lệ mài một cách chính xác nhất khi bọc sứ tại phòng khám chúng tôi.

Thân răng được mài nhẵn, khít sát với mão sứ được chụp lên trên, giảm thiểu tối đa xảy ra trường hợp kênh, giúp người trồng răng sứ Titan ăn nhai bình thường sau phục hình.

boc_rang_su

Bước 3: Lấy dấu răng

Đây là thao tác quan trọng vì nó quyết định đến kết quả mão sứ Titan như thế nào.

Tại Nha khoa Athena, hiện đang áp dụng công nghệ CAD/Cam hiện đại, công nghệ này giúp mão sứ Titan của bạn khớp với các thông số tỉ lệ và màu sắc đã được đo đạt chính xác.

Bước 4: Đeo răng tạm và lắp răng sứ

Trong khi chờ mão sứ được chế tác, bác sĩ sẽ lắp răng tạm cho bạn để giúp bạn ăn nhai như bình thường, giữ được nét thẩm mỹ, đồng thời bảo vệ răng đã tạo cùi khỏi tác động làm hư hại đến răng. Khi mão sứ đã được hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ Titan và hàm cho bạn.

Bước 5: Chỉnh sửa và hoàn tất

Sau khi bọc răng sứ Titan vào cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra độ sát khít, nét thẩm mỹ để chỉnh sửa lại cho hoàn thiện, sau đó mới gắn cố định răng sứ vào cung hàm cho bạn. Và quy trình bọc răng sứ Titan đã hoàn tất.

Bác sĩ Nha khoa Athena cũng sẽ cho bạn lời khuyên về cách chăm sóc răng miệng đúng cách, việc này giúp giữ tuổi thọ cho răng sứ luôn bền lâu.

>> Địa chỉ bọc răng sứ uy tín giá rẻ

lam_rang_su

Bọc răng sứ Titan đảm bảo an toàn tại Nha khoa Athena

Tại Nha khoa Athena, chúng tôi cam kết với những kinh nghiệm đã thực hiện nhiều case trồng răng sứ thành công. Với sự tận tâm của các bác sĩ cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, hơn hết, sự tỉ mỉ trong khâu kiểm tra chất lượng nguồn nguyên vật liệu để chế tạo răng sứ,.. sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi trồng răng sứ Titan cũng như các dòng răng khác tại Nha khoa Athena.

Bạn sẽ sở hữu được hàm răng sứ Titan ưng ý, đều đẹp, trắng sáng, thoải mái nở nụ cười tự tin, rạng rỡ sau khi phục hình tại Nha khoa Athena.

Bọc răng sứ tại Đại Mỗ ở đâu chất lượng bền lâu 1
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực bọc răng sứ

Những băn khoăn hay thắc mắc về vấn đề bọc răng sứ tại Đại Mỗ với dòng răng sứ Titan như thế nào, chi phí bọc răng sứ ra sao hay các bệnh lý răng miệng, và các răng sứ khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *