Sở hữu ngay nụ cười rạng rỡ với răng sứ Lava 3M Esthetic tại nha khoa Athena. Dòng sứ này đáp ứng các yêu về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.  Răng sứ Lava 3M Esthetic sự lựa chọn của rất nhiều người. Bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng sứ này, hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Tìm hiểu về răng sứ Lava 3M Esthetic

Răng sứ Lava 3M Esthetic là gì?

Răng sứ Lava 3M Esthetic ra đời được đông đảo bác sĩ và bệnh nhân đánh giá cao. Dòng sứ này đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Răng sau khi bọc sứ Lava 3M Esthetic sẽ cho phục hình hoàn hảo từ màu răng tới chức năng của răng.

rang_su_lava_3m_Esthetic

Các đặc điểm của răng sứ Lava 3M Esthetic

Lava 3M Esthetic là dòng răng sứ cao cấp vượt trội hơn hẳn các dòng răng sứ thông thường hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội:

Công nghệ chế tác hiện đại:

Răng sứ Lava 3M Esthetic được chế tác theo công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại. Công nghệ CAD/CAM 3D là kỹ thuật chế tác răng kỹ thuật số. Dựa vào các chỉ số mô phỏng răng 3D, phôi sứ nguyên bản được cho vào khu vực chế tác để tạo hình răng sứ. Răng sứ Lava 3M Esthetic sau khi được chế tác có hình dạng, kích thước chính xác tuyệt đối theo thiết kế 3D đã định sẵn.

Chất liệu răng sứ cao cấp:

Răng sứ được làm từ vật liệu liệu Resin Nano Ceramic. Răng sứ Lava 3M Esthetic được đánh giá là loại sứ ưu việt hàng đầu hiện nay. Răng sứ Lava 3M Esthetic được áp dụng nhiều trong nha khoa thẩm mỹ ở các quốc gia phát triển. Khác với những công nghệ bọc răng sứ cũ. Lava 3M Esthetic vượt trội hơn hẳn cả về chức năng, cấu tạo và thân thiện với cơ thể con người.

>> Địa chỉ bọc răng sứ uy tín giá rẻ

rang_su_lava_3m_esthetic

Ưu điểm của răng sứ Lava 3M Esthetic

Độ bền chắc rất cao

Răng sứ Lava 3M Esthetic được đánh giá là một trong những chất liệu răng sứ có độ bền cao nhất. Bọc răng sứ Lava 3M Esthetic có độ cứng cao gấp gần 9 lần răng thật. Chỉ số chịu lực đạt 1800 Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ.

Thẩm mỹ vượt trội

Không chỉ có hình dạng đẹp, răng sứ Lava 3M Esthetic còn có màu sắc răng trắng đẹp hơn cả răng tự nhiên. Răng sứ có độ trong mờ như răng thật và có màu răng trắng sáng hơn răng tự nhiên. Răng sứ không bị đổi màu, mòn men. Răng sứ này còn giúp chống lại sự bám víu của mảng bám, cao răng như răng thật. Nếu được chăm sóc tốt và đúng cách, răng sứ Lava 3M Esthetic sẽ giữ mãi được độ trắng sáng và bền đẹp vĩnh viễn.

Bảo hành rõ ràng, dài lâu

Răng sứ Lava 3M Esthetic được bảo hành trọn gói 10 năm tại nha khoa Athena. Sau khi bọc răng sứ Lava 3M Esthetic, bạn sẽ được cấp một thẻ bảo hành. Với chế độ bảo hành này, trong 10 năm, nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan tới kỹ thuật bọc răng sứ tại nha khoa Athena. Bạn sẽ được phục hình lại răng sứ hoàn toàn miễn phí.

>> XEM THÊM Bảng giá bọc răng sứ

Răng sứ Lava 3M Esthetic

Bọc răng sứ Lava 3M Esthetic tại Athena cam kết.

tu-van-mien-phi

Để được tư vấn chi tiết hơn về dòng răng sứ Lava 3M Esthetic. Bạn hãy gọi ngay tới số Hotline để đăng ký tư vấn và đặt lịch hẹn.

>> Xem thêm

Những lý do bạn nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *