Chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày được chú trọng hơn ở xã hội hiện đại. Theo đó, ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân ngày một nâng cao. Bạn ở Cầu Giấy và có mong muốn tìm kiếm phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội? Nhưng chưa tìm thấy địa chỉ nha khoa tin cậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phòng khám nha khoa Athena. Và hiểu vì sao nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng dịch vụ nha khoa tại đây đến vậy.

Các phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

95% người dân Việt Nam gặp phải các vấn đề về răng. Đó là lý do vì sao các chuyên gia khuyến nghị việc chăm sóc sức khỏe răng miệng quan trọng như chăm sóc sức khỏe các cơ quan, bộ phận khác của cơ thể.

Hiểu được tầm quan trọng của răng miệng tới sức khỏe của mọi người. Nha khoa Athena cung cấp gần như đầy đủ các dịch vụ khám chữa, điều trị, cải thiện thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai răng của bạn. Với các dịch vụ được đông đảo người dân lựa chọn sử dụng như:

– Răng sứ thẩm mỹ/phong thủy

– Cấy ghép implant

– Tẩy trắng răng

– Niềng răng – chỉnh nha

– Nhổ răng không đau

– Điều trị cười hở lợi

– Điều trị viêm lợi, viêm nha chu

– Nha khoa trẻ em và nha khoa tổng quát.

Đến với nha khoa Athena, khách hàng sẽ có cảm giác an tâm, thoải mái bởi không gian phòng khám thân thiện, đội ngũ nhân viên, bác sĩ nhiệt tình, chu đáo. Nha khoa Athena luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với mục tiêu trở thành nha khoa uy tín tại Hà Nội với các dịch vụ chất cao đem lại sức khỏe và niềm vui cho mọi người.

lam_rang_su

Bảng giá dịch vụ phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Athena luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng một mức giá dịch vụ thấp nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất hơn cả sự mong đợi. Dưới đây là một số bảng giá dịch vụ tiêu biểu tại nha khoa Athena bạn có thể tham khảo.

nha_khoa_uy_tin_tai_ha_noi.jpg

Athena được lựa chọn là nha khoa uy tín tại Hà Nội

Đội ngũ ý bác sỹ chuyên nghiệp 

Nụ cười chính chính là đường cong quyến rũ mang lại sức hấp dẫn đặc biệt đối với người đối diện. Nụ cười đẹp là chìa khóa tạo nên sự thành công của bạn. Hiểu được tầm quan trọng của nụ cười đối với mỗi người, nha khoa Athena ra đời với sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Nha khoa Athena là địa chỉ nha khoa tin cậy của đông đảo khách hàng tại Cầu Giấy.

Nha khoa Athena là nha khoa chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, cấy ghép implant, nắn chỉnh răng uy tín tại Hà Nội. Đặc biệt, dịch vụ răng sứ thẩm mỹ kết hợp với chuyên gia phong thủy lần đầu có mặt tại Việt Nam. Thầy Trần Tuấn Anh cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ thiết kế nụ cười theo phong thủy cho bạn. Thay đổi nụ cười giúp bạn không chỉ đẹp lên về thẩm mỹ. Thay đổi nụ cười còn khiến con đường công danh, sự nghiệp theo đó mà thăng tiến.

Thiết bị hiện đại

Trang thiết bị phòng ốc hiện đại, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như: máy chụp phim 3D, nhổ răng không đau Piezotome, phòng vô khuẩn với robot diệt khuẩn hoạt động 24/24h, phòng Labo tân tiến, … Tất cả sẽ khiến bạn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tại nha khoa Athena, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *