Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ thì làm răng sứ thẩm mỹ cũng là một xu hướng làm đẹp thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em nữ giới. Với khát khao sở hữu một hàm răng khỏe đẹp và tự tin, nhiều chị em ngày càng tìm đến phương pháp làm đẹp này vội vàng mà không tìm hiểu kỹ càng dẫn đến nguy cơ tiền mất tật mang.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng hiện đại dành cho răng có nhiều khiếm khuyết. Bác sỹ sẽ tiến hành mài răng trụ từ răng thật và lắp một thân răng sứ bên trên để vừa bảo vệ vừa phục hình chiếc răng như răng thật. Hàm răng của bạn được bảo tồn đến mức tối đa, tạo được tính thẩm mỹ và có chức năng ăn nhai như răng thật. Một số dòng răng toàn sứ cao cấp hiện nay như E.Max và Nacera có tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất thường từ 15 đến 20 năm hoặc lâu hơn nữa.

Nguy hiểm tiềm tàng nếu không bọc răng sứ đúng cách.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Athena cho biết quy trình bọc răng sứ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao bởi nếu thực hiện không đúng cách sẽ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho hàm răng của bạn. Không ít các trường hợp chỉ vì ham bọc răng sứ giá rẻ mà dẫn đến tình trạng hôi miệng, đau nhức, ê buốt kéo dài ảnh hưởng đến ăn uống và sinh hoạt.

Xem chi tiết bài viết: Tìm hiểu kỹ trước khi bọc răng sứ kẻo tiền mất tật mang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *