Lần đầu tiên tổ chức vào ngày 7-9-2023, “Điều ước mùng 7” đã trở thành một chương trình được đông đảo người dân Hà Nội quan tâm. Bởi mang đậm chất nhân văn, khơi gợi lòng trắc ẩn và hướng con người đến những giá trị sống tốt đẹp, những việc làm tử tế, cho đi để nhận lại những điều tuyệt vời hơn.

ATHENA chúng tôi những người đứng lên tổ chức chương trình “Điều ước mùng 7”, không chọn những người nổi tiếng, những khách hàng đã chi trả hàng tỷ đồng cho chúng tôi làm tiêu chí. “Điều ước mùng 7” tổ chức để giúp đỡ những người khó khăn, người cao tuổi, người bị bệnh hiểm nghèo, người yếu thế, người khuyết tật trong xã hội. Với hi vọng, những món quà nhỏ sức khỏe của chúng tôi sẽ giúp cho những người kém may mắn hơn có thêm động lực sống vui, sống khỏe mỗi ngày.

1. Chương trình “Điều ước mùng 7” – sức lan tỏa của lòng tử tế không lời

Trải qua 4 lần tổ chức, toàn bộ Cán Bộ Nhân Viên ATHENA mới hiểu rằng không phải cứ làm điều to tát mới được xem là việc tử tế, không cần phải là đại gia mới có thể giúp đỡ được người khác. ATHENA tổ chức “Điều ước mùng 7” hoàn toàn không cần quảng cáo, không cần những KOL, mạng xã hội nhắc nhiều về mình. Bởi chúng tôi không cần dùng lời lẽ hoa mỹ để tô vẽ thêm cho chương trình, bởi với ATHENA những nụ cười, giọt nước mắt của những người tham gia đã tỏa sáng và ấm áp rồi.

Chương trình đến nay đã trải qua 4 lần tổ chức, trên fanpage của ATHENA chúng tôi cũng nhận được hàng trăm bình luận của khách hàng bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn và cảm động trước sự nhân ái mà “Điều ước mùng 7” đem lại. Chương trình cũng không cần quảng cáo nhưng tháng nào cũng có hơn 100 người tham gia. Sức mạnh của truyền miệng tử tế giúp chương trình nhận được sự mong ngóng của rất nhiều người trên toàn quốc.

Có một câu nói rất hay trên báo Pháp Luật TP.Hồ Chí Minh “Những tấm lòng trong xã hội giống như mạch nước ngầm. Nếu khơi đúng mạch thì nguồn nước ngầm ấy sẽ tuôn chảy”. Chính là câu nói phù hợp nhất cho chương trình này.

2. “Điều ước mùng 7” – những khoảnh khắc nhỏ nhưng đáng nhớ

Đó là khoảnh khắc lần thứ hai tổ chức chương trình, chú Hoan đã đi từ tận Bắc Giang xuống 97 Nghĩa Tân để thăm khám và xét nghiệm miễn phí. Chú bảo “Bạn của tôi thăm khám ở đây vào hôm đầu tiên thấy chương trình này rất hay, miễn phí, lại được thăm khám và điều trị cẩn thận, nên tôi rất muốn tham gia. Tôi bắt xe khách xuống từ 5h sáng đến nơi kịp tham gia chương trình nên tôi cảm tháy may mắn” – Chú chia sẻ.

Hay khoảnh khắc cô chi hội phó hội Cựu Chiến Binh phường Nghĩa Tân xúc động chia sẻ lời cảm ơn tới ATHENA vì dù chiến tranh đã đi qua nhưng mọi người vẫn nhớ tới các cô chú. Vẫn tổ chức các chương trình tri ân ý nghĩa.

Người xem cũng không thể nào quên được ngày 7/11/2023, ATHENA đã kết hợp cùng Bền Spa Đồ Hiệu và Trung Tâm Nghị Lực sống để thăm khám và cung cấp xét nghiệm miễn phí. Mỗi kết quả không chỉ là con số, mà là lời hi vọng và chăm sóc tận tâm cho hơn 50 người khuyết tật và người yếu thế của CLB. Họ là những chiến binh với tâm hồn mạnh mẽ, vượt lên trên mọi thách thức. Mỗi nụ cười và sự kiên trì của họ là tác phẩm nghệ thuật tinh thần, là nguồn động viên cho chúng tôi hướng tới một ngày mới, một ngày đầy ý nghĩa. Các bạn nhân viên, học viên của Bền và Nghị Lực Sống đã được hỗ trợ xe đưa đón di chuyển và được các y, bác sỹ nhiệt tình chào đón, giúp đỡ các bạn khó khăn đi lại di chuyển vào trong phòng khám. Kết thúc buổi kiểm tra sức khỏe, mọi người cùng nhau giao lưu chụp ảnh lưu niệm, ăn uống nhẹ, nhận những phần quà lưu niệm từ ban tổ chức chương trình…Tất cả mọi người, bất kể khác biệt về ngoại hình, tuổi tác, hay tình trạng sức khỏe, đều hòa mình vào không khí tràn ngập sự chân thành và quan tâm này.

Xem thêm video: Điều ước mùng 7 – Lần Thứ 4

Thật là một hành trình đáng tự hào của Nha Khoa ATHENA. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục thực hiện và làm điều TỬ TẾ nhiều hơn nữa trong tương lai! Hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi ATHENA trong chặng đường sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *