Một hàm răng trắng sáng luôn khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp và thu hút được người đối diện. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có hàm răng trắng sáng như mong muốn. Vậy cách duy nhất để bạn tự tin hơn chính là tìm ra phương pháp cải thiện nó. Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena có dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ Ý an toàn và hiệu quả. Dưới đây là hình ảnh những khách hàng đã tẩy trắng răng ở nha khoa.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có ưu điểm gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp tẩy trắng hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả nhanh chóng. Trong quá trình tẩy trắng khách hàng không hề cảm thấy ê buốt. Sau khi tiến hành tẩy trắng răng có thể trắng lên từ 3 đến 4 tone. Đặc biệt độ sáng của răng có thể giữ từ 3 đến 5 năm tuỳ theo cách chăm sóc răng miệng của khách hàng.

Nha khoa Athena đang có chương trình ưu đãi đến mọi khách hàng. Giá tẩy trắng răng chỉ còn 980k/ khách hàng( giá gốc 3 triệu đồng). Khi khách hàng đi hai người chỉ còn 880/ khách hàng. Cam kết hiệu quả nhanh chóng.

>> Xem thêm bảng giá tẩy trắng răng 

Ảnh khách hàng thực tế tẩy trắng răng.

lam_trang_rang

Khách hàng Trần Thị Hảo

tay_trang_rang

Khách hàng Lê Mai Anh

Hình ảnh thực tế tẩy trắng răng

Khách hàng Nguyễn Chí Hải

Hình ảnh thực tế tẩy trắng răng

Khách hàng Trần Quốc Cường

Hình ảnh thực tế tẩy trắng răng

Khách hàng Mai Ngọc Anh

Hình ảnh thực tế tẩy trắng răng

Khách hàng Đào Duy Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *