Răng sứ Katana là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại kết quả phục hình răng tối ưu cho bạn. Những trường hợp như răng nhiễm màu, lệch lạc, sâu gãy vỡ,… sẽ được thay thế bởi nụ cười rạng rỡ. Không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao, sau khi bọc răng sứ Katana sẽ có độ bền chắc và ăn nhai tốt hơn. Dưới đây là 5 ưu điểm nổi bật nhất của răng sứ Katana có thể bạn chưa biết.

Điều cần biết về răng sứ Katana

Răng sứ Katana là gì?

Răng sứ Katana là dòng răng toàn sứ với chất liệu sứ được nhập khẩu tử Nhật Bản. Răng sứ Katana được cấu tạo gồm hai phần. Bên trong là phần sườn sứ chịu lực Zirconia, có độ cứng cao, tính tương hợp sinh học tốt với môi trường miệng. Bên ngoài là phần vỏ sứ có hình dáng, màu sắc và độ bền chắc như răng tự nhiên.

Răng sứ Katana nên dùng trong trường hợp nào?

rang_su_katana

5 ưu điểm nổi bật nhất của răng sứ Katana

Răng sứ Katana mặc dù có chi phí thấp hơn các dòng răng sứ cao cấp khác nhưng có chất lượng khá tốt. Răng sứ Katana có những ưu điểm nổi bật như sau:

– Tính thẩm mỹ cao:

Răng sứ Katana mang đầy đủ các ưu điểm của răng toàn sứ so với răng sứ kim loại. Màu sắc tự nhiên, độ trong, độ bóng gần giống răng thật. Đặc biệt, răng sứ Katana không xuất hiện vết đen khi có ánh đèn chiếu vào. Nhờ đó, bạn có hàm răng trắng bóng và nụ cười tự tin rạng rỡ..

– Đảm bảo ăn nhai tốt:

Răng sứ Katana có độ chịu lực tương đối, kém hơn các dòng răng toàn sứ cao cấp khác. Những vẫn đảm bảo được các nhu cầu ăn nhai cơ bản. Răng toàn sứ Katana phù hợp phục hình các vị trí răng cửa, ít chịu lực.

– Tương hợp sinh học tốt:

Răng sứ Katana có tính tương hợp sinh học với các mô nướu khá tốt. Răng sứ Katana hông gây dị ứng và khi bọc sát khít viền nướu không hề gây ra tình trạng thâm đen viền lợi.

– Độ bền khá cao:

Sau khi bọc răng sứ Katana, bạn có thể ăn nhai tốt trong vòng 10 – 15 năm mà không cần phải phục hình lại. Răng được phục hình hoàn hảo về độ lớn, chiều cao, các cạnh răng, màu răng giống như răng thật.

– Giá thành thấp hơn các loại răng toàn sứ khác:

Giá bọc răng toàn sứ Katana thấp hơn nhiều so với các loại răng toàn sứ khác. Bên cạnh đó, răng sứ Katana lại có thể khắc phục những nhược điểm của răng sứ kim loại. Vì vậy, răng sứ Katana được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn và là giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ hiệu quả, kinh tế.

>> Tham khảo bảng giá bọc răng sứ 

rang_su_katana

Bọc răng sứ Katana tại Athena có ưu điểm gì?

Vì nhiều ưu điểm và giá thành hợp lý, răng sứ Katana đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để bọc răng sứ Katana đạt chất lượng tốt nhất, không bị kênh cộm, hở kẽ, đổi màu răng, hôi miệng hay mài răng quá mức. Bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín. Tại nha khoa Athena, tất cả các nỗi lo lắng kể trên đều được xóa bỏ. Nha khoa Athena tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Khi thực hiện bọc răng sứ Katana tại nha khoa Athena, bạn sẽ được thực hiện bọc răng sứ trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Quy trình bọc răng sứ khép kín hiện đại cùng hệ thống máy móc, công nghệ mới nhất hiện nay. Kỹ thuật chế tác sứ CAD/CAM 3D tiên tiến, mọi thao tác từ lấy dấu, chế tạo răng sứ đều được thực hiện qua máy tính. Do đó, sẽ không có các hiện tượng kênh, cộm, cấn hay phục hình không khít sát với cùi răng thật.

Đặc biệt, khi thực hiện bọc răng sứ Katana tại nha khoa Athena, bạn sẽ được tư vấn hình dáng răng phù hợp với phong thủy. Không chỉ sở hữu nụ cười hoàn hảo, đường công danh sự nghiệp theo đó cũng thăng tiến không ngừng.

Nếu bạn còn băn khoăn bất kỳ vấn đề nào về răng sứ Katana, bạn hãy gọi điện trực tiếp đến số hotline để nghe tư vấn hoặc đặt lịch tư vấn với bác sĩ ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *