“Where beauty start” – Là slogan của Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ ATHENA. Bởi lẽ, chúng tôi hiểu rằng NỤ CƯỜI chính là nơi khởi nguồn của vẻ đẹp. Một nụ cười đẹp sẽ giúp bạn thêm tự tin, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Tầm nhìn

Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ ATHENA phấn đấu trở thành một trong những hệ thống nha khoa bền vững, tử tế và hiện đại trước 2025 và trở thành một trong 10 hệ thống nha khoa hàng đầu trong ngành, góp phần đưa Việt nam trở thành trung tâm thu hút khách hàng châu Á và công nghệ nha khoa hàng đầu thế giới vào năm 2030.

Sứ mệnh

Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ ATHENA lấy trung thực và tử tế làm nền tảng, phát triển đồng hành với tiến bộ xã hội. Không kinh doanh lợi dụng hay hành động tiêu cực cản trở sự phát triển của xã hội. Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam tiên tiến về văn hóa, quản trị, hiện đại về công nghệ và tập trung vào con người.

Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ ATHENA không ngừng đóng gớp nhằm góp phần thu hẹp khoảng cách công nghệ nha khoa giữa Việt nam và các nước phát triển bằng chiến lược ổn định và tầm nhìn dài hạn, từng bước thay đổi thực trạng ngành Nha khoa của Việt Nam, từ đó trở thành một trung tâm khám chữa nha khoa của Châu Á.

Giá trị cốt lõi

 1.  TRUNG THỰC:
  • Ý nghĩ, tư vấn và thực hành điều trị đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết.
  • Chịu trách nhiệm về lời nói, thái độ, hành động của bản thân.
  • Ngay thẳng, liêm chính, học hỏi từ sai lầm.
 2. TUÂN THỦ
  • Tuân thủ y đức, pháp luật và quy trình, quy định của công ty
 3. TIẾT KIỆM
  • Luôn có giải pháp kinh tế hơn nữa, hiệu quả hơn nữa trong công việc
  • Tiết kiệm cho bản thân, công ty, khách hàng và xã hội
 4. SÁNG TẠO
  • Chăm chỉ lao động và học tập không ngừng để đi đến sáng tạo.
  • Không ngừng tìm kiếm giải pháp mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng
 5. BIẾT ƠN
  • Biết ơn gia đình, biết ơn Thầy cô khai tâm, khai trí
  • Biết ơn khách hàng, đối tác và những người đã giúp đỡ
  • Biết ơn đồng nghiệp, những thế hệ đi trước.

Nền tảng xây dựng một Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ ATHENA đạt chuẩn Quốc Tế

Hệ thống chuỗi Nha Khoa có mặt từ Bắc vào Nam

Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ ATHENA đã có mặt tại các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Hiện nay, ATHENA có 4 cơ sở tại Hà Nội như:

Một cơ sở ở Thanh Hóa: 19B Phạm Hồng Thái, Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa

Và, một cơ sở khác ở Thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 5, 852 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Đội ngũ bác sĩ – chuyên gia đầu ngành

Đội ngũ bác sĩ đều là Phó Giáo sư, Tiến Sĩ, Thạc sĩ có kinh nghiệm lên tới 40 năm. Cùng với kiến thức chuyên môn cao, thực hiện trực tiếp nhiều ca thăm khám và điều trị các bệnh lý nên đem tới sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối trong điều trị.

Nhiều bác sĩ tại Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ ATHENA từng tu nghiệp nhiều năm ở các nước Châu Âu, Hoa Kỳ… Từng tổ chức nhiều cuộc hội thảo trao đổi và chia sẻ kiến thức về nha khoa cho các bác sĩ, nha sĩ trẻ tại Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ hiện đại, cao cấp hàng đầu thế giới

Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ ATHENA sỡ hữu hàng loạt các công nghệ hiện đại đẳng cấp thế giới như máy scan 5D iTero, phần mềm thiết kế nụ cười 4.0, máy nhổ răng Piezotome, đèn Plasma,..

Hệ thống máy móc vô trùng đạt chuẩn Class B – ATNTOS Chấu ÂU được tin cậy áp dụng tại nhiều nha khoa uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Ghế nha qua đạt chứng nhận EN ISO 9001 là dòng ghế máy cao cấp, mang cảm giác thoải mái cho khách hàng và bác sĩ khi thăm khám và điều trị.

Đa dạng dịch vụ nha khoa

Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ ATHENA thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị các bệnh lý nha khoa thông thường đến các dịch vụ thẩm mỹ phục hình đòi hỏi kỹ thuật cao.

Những dịch vụ nha khoa được yêu thích nhất tại Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ ATHENA như: Niềng răng, trồng răng implant, răng sứ, tẩy trắng răng…

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp – chi phí hợp lý

Mỗi khách hàng khi tới với Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ ATHENA đều sẽ được thăm khám theo chế độ bảo mật riêng tư. Mỗi khách hàng – một bác sĩ – một ghế khám riêng biệt.

Hợp đồng sử dụng dịch vụ được minh bạc công khai, chế độ bảo hành lâu dài tùy theo loại dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Chi phí hợp lý, có bảng giá niêm yết, công khai trên trang chủ của Nha Khoa, cam kết đúng bệnh – đúng giá. Đặc biệt hỗ trợ trả góp 0% tất cả các dịch vụ của Nha Khoa

Đặt lịch thăm khám ngay tại đây

[contact-form-7 id=”20731″ title=”Đặt lịch khám – Trang chủ_copy”]