Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ ATHENA là một trong những địa chỉ niềng răng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và công nghệ máy móc tối tân, nên hàng ngàn khách hàng đã niềng răng thành công tại ATHENA. Dưới đây là bảng giá niềng răng mới nhất năm 2022. Cùng xem nhé!

1. Các phương pháp niềng răng tại Nha Khoa ATHENA

1.1. Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài là phương pháp truyền thống có từ lâu đời, sử dụng bộ khí cụ niềng răng bao gồm: mắc cài, dây cung và thun được cố định vào răng, tạo lực siết đều đặn trên răng hàm. Nhằm giúp răng về đúng vị trí như mong muốn và kế hoạch điều trị từ bác sĩ.

niềng răng mắc cài kim loại tại ATHENA
Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tại ATHENA

Ưu điểm:

Nhược điểm:

1.2. Niềng răng mắc cài kim loại tự động

Niềng răng mắc cài kim loại tự động hay mắc cài kim loại tự động là một phương pháp chỉnh nha mắc cài thông minh. Được thiết kế sử dụng nắp trượt tự động đóng mở để cố định răng, không cần hệ thống chun buộc.

Niềng răng mắc cài kim loại tự động so với phương pháp mắc cài thông thường:

1.3. Niềng răng mắc cài sứ thường

Niềng răng mắc cài sứ thường tương tự như mắc cài kim loại thường, tuy nhiên chất liệu khí cụ được làm bằng sứ, có màu sắc tương đồng với màu răng.

niềng răng mắc cài sứ ATHENA
Niềng răng mắc cài sứ tại ATHENA

Ưu điểm:

Nhược điểm:

1.4. Niềng răng mắc cài sứ tự động

Tại Nha Khoa ATHENA sử dụng mắc cài sứ tự động mới nhất trên thế giới. Với những ưu điểm nổi trội như:

1.5. Niềng răng trong suốt INVISALIGN

Niềng răng trong suốt invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại và có tính thẩm mỹ nhất trên thế giới. Phương pháp này đã có hơn 11 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, mang lại hiệu quả chỉnh nha tuyệt vời.

niềng răng trong suốt invisalign tại ATHENA
Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign

Được sản xuất tại tập đoàn công nghệ nên toàn bộ quá trình điều trị và niềng răng của bạn sẽ sử dụng hệ thống công nghệ kỹ thuật số hàng đầu thế giới như: Phần mềm Clincheck, Vật liệu SmarTrack, Miếng đệm răng SmartForce, máy quét răng iTero 5D.

Cũng chính vì vậy, đây là phương pháp có chi phí cao hơn so 2-3 lần (tùy vào tình trạng răng miệng) với phương pháp niềng răng mắc cài.

2. Chi phí niềng răng tại Nha Khoa ATHENA năm 2022

Với mong muốn mang lại nụ cười đẹp cho tất cả người dân Việt Nam, Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ ATHENA thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá để khích lệ khách hàng niềng răng, tìm kiếm nụ cười đẹp để chinh phục thành công.

Năm 2022, Nha Khoa có nhiều gói niềng răng hỗ trợ khách hàng như sau:

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng sẽ có một mức chi phí khác nhau. Bạn có thể xem thêm bảng giá tổng quát của ATHENA tại link dưới đây nhé:

Bảng giá Nha Khoa Tại ATHENA  <Tại đây>

3. Các chi phí phát sinh khác trong quá trình niềng răng

Ngoài chi phí niềng răng chính, trong quá trình thực hiện bạn có thể phát sinh thêm một số chi phí khác như:

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng nhé, tại ATHENA, chúng tôi miễn phí cho bạn chi phí tẩy trắng răng và hàm duy trì sau niềng. Hỗ trợ bạn tiết kiệm hơn về mặt chi phí khi niềng răng.

Trên đây là bảng giá niềng răng mới nhất tại Nha Khoa ATHENA. Để biết thêm chi phí niềng răng của mình là bao nhiêu một cách chính xác nhất, hãy đặt lịch thăm khám niềng răng cùng với ATHENA nhé.

Đặt lịch thăm khám chỉnh nha ngay tại: Đặt lịch hẹn nhận ngay ưu đãi <Tại đây>