Tẩy trắng răng là một phương pháp rất đơn giản nhằm tái tạo lại màu trắng sáng tự nhiên của răng. Trong tất cả các phương pháp tẩy trắng tại Mỹ Đình thì tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, chống ê buốt bảo vệ men răng tại Nha khoa Athena đảm bảo giúp mang lại cho bạn hàm răng trắng đẹp tự nhiên và an toàn cho người sử dụng.

Tẩy trắng răng nha khoa là gì?

Tẩy trắng răng là một dịch vụ nổi bật trong nha khoa, sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng cùng năng lượng ánh sáng xanh plasma tác động đến bề mặt ngoài của răng, từ đó tạo ra những phản ứng oxi hóa, cắt đứt các nối đôi tạo màu trong răng. Từ đó loại bỏ lớp xỉn màu bên ngoài răng đồng thời lấy lại vẻ trắng sáng, tự nhiên cho hàm răng thẩm mỹ.

Tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất?

Trước đây có nhiều phương pháp tẩy trắng răng. Tuy nhiên bởi thực hiện theo công nghệ cũ nên gây ảnh hưởng không nhỏ đến men răng. Nhiều người thực hiện tẩy trắng răng cho rằng, răng nhạy cảm lại bị ê buốt hơn nhiều.

Tuy nhiên, khi công nghệ nha khoa càng phát triển thì các phương pháp tẩy trắng răng mới tại nhiều cơ sở nha khoa uy tín tại Hà Nội đã ra đời để khắc phục những nhược điểm của các phương pháp cũ, mang lại lợi ích cho khách hàng.

Hiện nay, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp tẩy trắng răng công nghệ hiện đại bậc nhất cho hiệu quả tốt hiện nay.

boc_rang_su
Bạn muốn có được hàm răng trắng sáng hãy đến với Nha khoa Athena nhé!

Để thực hiện tẩy trắng răng, sau khi vệ sinh răng miệng, bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng răng đặc biệt lên răng sau đó sử dụng đèn chiếu laser. Với cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm kết hợp với chất tẩy trắng răng sẽ giúp cắt đứt chuỗi protein gây màu trên răng, loại bỏ chúng và mang lại hàm răng trắng đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút. Phương pháp này có thể giúp răng trắng bật tone từ 2-3 tone nhanh chóng.

Với công nghệ hiện đại, tẩy trắng răng bằng đèn plasma nhẹ nhàng, chỉ tác động đến lớp xỉn màu bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến ngà răng thật. Do đó, phương pháp này không hề gây đau đớn, ê buốt như các phương pháp tẩy trắng thông thường. Bên cạnh phương pháp tẩy trắng răng này tại nha khoa thì bạn có thể kết hợp sử dụng máng tẩy trắng tại nhà cho hiệu quả vượt trội theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại nha khoa Athena đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Những ai có thể tẩy trắng răng tại Mỹ Đình bằng đèn Plasma?

Nếu bạn đang có những vấn đề dưới đây thì bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng:

Một số trường hợp bạn không nên tẩy trắng răng hoặc nếu muốn tẩy trắng răng thì bạn nên tham khảo ý kiến của nha sĩ:

Khách hàng thực tế tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Người bị viêm nha chu, sâu nặng, mòn cổ chân răng… Đây là những dạng thương tổn nặng trên bề mặt của răng hoặc thân răng, làm cho răng suy yếu không chỉ ở bề mặt mà còn ở bên trong, dễ dẫn đến tình trạng mất răng hoặc hỏng răng.

Khi bạn cố gắng tẩy trắng răng thì các chất hóa học trong thuốc tẩy trắng sẽ khiến cho tình trạng răng càng thêm xấu đi. Răng trở nên yếu đi, dễ gãy vỡ, dễ mòn… làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của bạn.

Răng bị nhiễm màu kháng sinh là đã bị thay đổi từ mầm răng bên trong cấu trúc của răng nên phương pháp tẩy trắng răng không cho hiệu quả như mong muốn. Với tình trạng này bọc răng sứ là phương pháp duy nhất giúp bạn cải thiện hàm răng.

Trẻ em dưới 18 tuổi: Ở độ tuổi này răng phát triển chưa ổn định, thuốc tẩy trắng răng có thể gây kích thích tủy làm răng nhạy cảm và dễ bị ê buốt.

Tuy không phải phương pháp phức tạp thế nhưng để tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả, các bạn nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín với công nghệ hiện đại nhất.

Phòng khám kém chất lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả tẩy trắng răng và sức khỏe răng miệng của bạn.

Sau khi tẩy trắng răng, bạn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ và hạn chế uống đồ uống có màu như trà, cà phê, hút thuốc lá để giữ màu bền lâu.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tẩy trắng răng, chi phí tẩy trắng răng cũng như địa chỉ tẩy trắng răng tại Mỹ Đình, hãy liên hệ Nha khoa Athena để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *