Cấy ghép răng implant được xem là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất trong lĩnh vực nha khoa hiện nay. Trồng răng implant là quá trình ghép thay thể những trước răng đã mất bằng răng giả. Bạn cần tìm địa chỉ có quy trình cắm Implant uy tín, hãy đến Nha khoa Athena để được tư vấn nhé. 

Đăc điểm và cấu tạo của cấy ghép răng implant

cấy ghép răng Implant

Cấu tạo của cấy ghép răng implant gồm 3 phần chính:

Xem thêm: Bảng giá cấy ghép Implant tại Hà Nội. 

Ưu điểm cấy ghép răng implant tại Hà Nội

cay_ghep_răng_implant_2

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bạn muốn cấy ghép răng implant nhưng chưa biết cấy ghép implant ở đâu tốt nhất. Hãy đến với Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena, bạn sẽ được:

Quy trình cấy ghép răng implant tại nha khoa  Athena

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Khách hàng có nhu cầu cấy ghép răng implant để phục hình răng. Bạn hãy dành thời gian đến phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội. Các bác sỹ tại Athena sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cặn kẽ về tình trạng răng miệng của bạn.

Việc đánh giá một chiếc răng nên giữ lại, nhổ đi hay trồng cấy ghép răng impalnt sẽ phụ thuộc vào mức độ tổn thương của chiếc răng đó.

cay_ghep_rang_implant_3

Bước 2: Chụp phim, chụp CT Scanner 3D tại chỗ

Bác sỹ nha khoa chụp toàn cảnh và cắt lớp để kiểm tra chiều cao và chiều rộng của xương răng. Sau đó, lên kế hoạch và chọn kích thước implant phù hợp nhất để cấy ghép răng Implant chuẩn nhất.

Nếu người bệnh bị thiếu xương răng thì sẽ tiến hành cấy xương. Nếu đủ xương rồi thì bác sỹ chỉ việc chọn thích thước của implant sao cho phù hợp rồi cấy vào.

Bước 3: Chuẩn bị trang thiết bị đầy đủ

Đây là bước quan trọng bởi khâu chuẩn bị sẽ ảnh hưởng gán tiếp đến chất lượng của ca phẫu thuật cấy ghép răng implant. Người bệnh phải được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối. Và hơn hết, bệnh nhân cần phải chuẩn bị tâm lý thật thoải mái để phát trình cấy ghép răng implant không bị gián đoạn.

Bước 4: Thực hiện gây tê

Bác sỹ tiến hành gây tên vùng cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất để bệnh nhân không phải chịu đựng cảm giác đau nhức hay ê buốt trong quá tình thực hiện.

cay_ghep_rang_implant_4

Bước  5: Tiến hành cấy ghép răng implant tại Hà Nội

Bước 6: Tái khám sau khi chỉnh nha

Việc cấy ghép răng implant tại Cầu Giấy được thực hiện nhanh chóng. Khoảng sau 1 tuần cấy ghép, nướu răng xung quanh implant sẽ lành lại. Đây cũng là thời điểm mà người bệnh nên quay lại phòng khám để kiểm tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *