Phương pháp niềng răng hô là một giải pháp chỉnh nha được áp dụng rất nhiều. Đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có được hàm răng đều đặn như ý, khắc phục được khuyết điểm răng hô, răng vẩu khiến bạn kém duyên. Niềng răng hô có thể sử dụng nhiều phương dựa theo mong muốn của khách hàng. 

Phương pháp niềng răng hô là gì?

Răng hô là tình trạng răng mọc không đúng vị trí, sai phương, sai thế, sai chiều. Những chiếc răng này không chỉ mọc bị lệch so với xương hàm mà còn làm thay đổi cấu trúc của khuôn mặt. Chỉnh nha là giải pháp giúp hàm răng chuẩn về khớp và hài hòa về khuôn mặt.

nieng_rang_ho (2)

Tại sao lại bị răng hô?

1. Do di truyền

Theo thống kê y khoa, bị hô do di truyền chiếm tới 70% trong các trường hợp răng hô. Hầu hết những người bị hô hay vỗ đều có người thân gặp phải những khiếm khuyết này.

2. Thói quen xấu

Một số thói quen được hình thành khi bé cũng khiến răng bị hô như đẩy lưỡi, mút ngón tay, ngậm núm vú giả, ngủ thờ miệng…. Thói quen này hình thành trong thời gian trẻ đang bú sữa mẹ và bắt đầu mọc răng.

>> Xem thêm: Bảng giá niềng răng

tu-van-mien-phi

Phương pháp niềng răng hô nào hiệu quả nhất.

Tùy theo từng loại khó có độ hô mà có những phương pháp khác nhau. Thông thường phương pháp niềng răng hô có hai loại là:

Để áp dụng phương pháp nào cho phù hợp nhất cần có sự thăm khám và tư vấn của bác sỹ nha khoa để có phương pháp niềng răng hô tốt nhất và đạt hiêu quả cao nhất.

>> Xem thêm Các phương pháp chỉnh nha hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp niềng răng hô giá có đắt không?

Khi quan tâm đến phương pháp niềng răng hô thì chi phí là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thông thường chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào phương pháp khách hàng lựa chọn là gì. Tiếp đó là mức độ khó của răng là ra sao và thời gian niềng răng là bao lâu. Với phương pháp niềng răng hô bằng mắc cài có mức giá ưu đãi hơn so với niềng răng mắc cài trong suốt.

phương_phap_nieng_rang_ho

Phương pháp niềng răng hô ở đâu tốt nhất

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena là một nha khoa uy tín tại Hà Nội. Đến với Athena, khách hàng được sử dụng phương pháp niềng răng hô tốt nhất bởi:

tu-van-mien-phi

Để biết thêm thông tin về phương pháp niềng răng hô tốt nhất. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời và hoàn toàn miễn phí nhé.

=>> Xem thêm:

Giải đáp những băn khoăn về phương pháp chỉnh nha

Niềng răng hô ở độ tuổi nào là hợp lý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *