Hiện nay chất liệu răng sứ rất đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để có loại sứ phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên đó cũng chính là khó khăn khi khách hàng không biết nên bọc răng sứ nào tốt nhất hiện nay. Sau đây Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về các loại răng sứ tốt hiện nay để bạn có lựa chọn phù hợp nhất với từng bạn.

Phương pháp bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp giúp phục hồi các răng bị sứt, mẻ, xỉn màu, khấp khểnh. Răng sứ có chức năng ăn nhai như răng thật và tính thẩm mỹ rất cao. Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp cho hiệu quả nhanh chóng và độ an toàn cao. Răng sứ chính hãng cam kết không làm đen viền lợi, không gây hôi miệng, tính thẩm mỹ cao.

Bọc răng sứ nào tốt hiện hiện nay

Có hai loại răng sứ chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Sau đây Athena sẽ chia sẻ về từng loại sứ để bạn tham khảo nhé.

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là loại răng có cấu tạo phần khung sườn từ kim loại. Răng sứ kim loại cũng có độ bền chắc nhất đinh, tuổi thọ trung bình thường là 10 – 15 năm. Dòng sứ kim loại được lựa chọn khá nhiều bởi chi phí phù hợp với kinh tế của đa số mọi người. Tuy nhiên dòng sứ này tính thẩm mỹ không được đánh giá cao.

Răng toàn sứ

Răng sứ toàn sứ là loại răng có tính thẩm mỹ rất cao. Răng toàn sứ đảm bảo độ bền chắc trong ăn nhai. Đặc biệt không làm đen viền lợi viêm lợi trong thời gian dài. Dòng sứ này được lựa chọn rất nhiều bởi có tính thẩm mỹ cao, độ an toàn tuyệt đối. Với nhiều ưu điểm như trên thì dòng răng toàn sứ có giá thành tương đối cao bởi tính ưu việt tuyệt đối.

>> Xem thêm chi phí bọc răng sứ tại nha khoa thẩm mỹ Athena

Hiện nay, tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena đang có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng làm răng sứ. Khi làm răng sứ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ của nha khoa.

boc_rang_su

Trường hợp nào nên chọn bọc răng sứ

Những trường hợp răng thật đang bị tổn thương và gây mất thẩm mỹ như:

Làm răng sứ ở nha khoa nào uy tín tại Hà Nội

Athena luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu vì

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena, cam kết luôn làm hài lòng mọi khách hàng bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Khi làm răng sứ tại nha khoa các khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

Đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Các bác sỹ đều tốt nghiệp chuyên khoa tại trường đại học Y Hà Nội. Ngoài ra còn thường xuyên tham gia các khoá đào tạo tại nước ngoài như: Anh, Đức, Dubai,…

Hệ thống máy móc trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu. Máy chụp hình 3D, máy gây tê tự động , rotbot diệt trùng tự động 24/24, phòng vô trùng tuyệt đối,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *