Địa chỉ tẩy trắng răng tại Trung Hòa uy tín nhất? Đây là một trong những băn khoăn của các khách hàng đang tìm kiếm một phương pháp tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả? Đặc biệt các phòng khám răng uy tín khu vực Trung Hòa. Với phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma tại nha khoa Athena răng không chỉ đem đến nụ cười trắng sáng, rạng rỡ mà còn khiến bạn lên tầng nhan sắc, an toàn và hiệu quả bền lâu.

Những ai cần tẩy trắng răng?

Việc ăn uống hàng ngày, uống rượu bia, hút thuốc,… khiến hàm răng ố vàng và xỉn màu theo thời gian. Một số khác do hệ quả của:

Dù nguyên nhân là gì cũng sẽ khiến nụ cười của bạn kém xinh hơn. Nụ cười không còn đẹp, rạng rỡ và thiếu tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày. Đây là lúc bạn cần nghĩ tới các phương pháp tẩy trắng răng nha khoa để lấy lại màu răng trắng sáng rạng ngời.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì?

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được xem là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma sử dụng ánh sáng từ đèn Plasma nhằm kích hoạt các phân tử có trong thuốc tẩy trắng. Các phân tử tẩy trắng làm vỡ, phân tách và lấy đi các yếu tố gây ố vàng trong ngà răng nhằm trả lại màu răng trắng sáng cho bạn.

>> Xem thêm Bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Athena

tay-trang-rang-tai-trung-hoa

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại địa chỉ tẩy trắng răng tại Trung hòa

Là một trong những nha khoa tiên phong ứng dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại Hà Nội. Nha khoa Athena là địa chỉ tẩy trắng răng tại Trung Hòa uy tín nhất hiện nay. Quy trình tẩy trắng bằng đèn Plasma được diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát, làm sạch răng, lấy cao răng và đánh bóng. Đây là bước đầu tiên trong quy trình tẩy trắng răng tiêu chuẩn. Giúp lấy đi thức ăn thừa dắt trong răng, mảng bám cao răng trên bề mặt răng. Không chỉ giúp răng của bạn sạch hơn. Lấy cao răng và đánh bóng còn giúp việc đo màu răng trước tẩy trắng chính xác hơn. Kết quả tẩy trắng răng cũng tốt hơn.

Bước 2: Dựa vào bảng màu răng tiêu chuẩn, các bác sĩ sẽ đo màu răng của bạn và tiên lượng nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp. Sau đó, các bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng. Sau đó chiếu đèn Plasma vào răng từ 10-15 phút để bắt đầu quá trình tẩy trắng. Tùy thuộc vào tone răng được đo ban đầu và tone răng bạn muốn cải thiện mà chu trình bôi thuốc và chiếu đèn Plasma được thực hiện từ 1-3 lần.

Bước 3: Vệ sinh răng, đo màu răng sau khi thực hiện và kết thúc quá trình tẩy trắng răng. Sau khi so sánh kết quả tẩy trắng răng trước sau. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với tone răng được cải thiện rõ rệt lên tới 3-4 tone màu so với màu răng cũ.

tay-trang-rang-tai-trung-hoa

Địa chỉ tẩy trắng răng tại Trung hòa uy tín nhất

Nha khoa Athena là một trong những nha khoa tiên phong ứng dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiện đại. Nha khoa Athena tự hào là một trong những nha khoa uy tín tại Hà Nội. Một địa chỉ tẩy trắng răng tại Trung Hòa uy tín nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Athena, 100% các bác sĩ sẽ là người thực hiện tẩy trắng răng cho bạn. Hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, tân tiến. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa đẳng cấp Quốc tế ngay tại Việt Nam.

Chỉ mất khoảng 30-45 phút tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, bạn sẽ sở hữu ngay nụ cười rặng rỡ. Răng trắng đều màu, an toàn không ảnh hưởng tới men răng, không gây ê buốt. Đặc biệt, thời gian duy trì có thể trắng tới 1-2 năm.

Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi số hotline để đặt lịch tẩy trắng răng ngay hôm nay! Và nhận nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *