Nếu bạn không muốn bọc răng sứ hay tham khảo ngay phương pháo dán răng Veneer mới nhất hiện nay. Phương pháp được xem như là một “chiếc mặt nạ” cho những chiếc răng xấu được rất nhiều chuyên gia nha khoa đánh giá cao.

Tìm hiểu phương pháp dán sứ veneer

Dán răng sứ Veneer là gì?

Dán sứ Veneer là một lớp sứ cực mỏng (0.5 – 0.6 mm) dán vào mặt trước của răng, che đi các khuyết điểm của hàm răng.

Trường hợp nên dán răng sứ Veneer

Sau đây là những trường hợp bạn có thể thực hiện phương pháp dán răng Veneer.

Tuy nhiên, với trường hợp răng bị vỡ, mẻ hay thưa ở mức độ lớn thì mặt dán sứ Veneer không mang lại hiệu quả lâu bền và dễ bị bong tróc. Lúc này, bọc răng sứ luôn là giải pháp tối ưu nhất.

>> địa chỉ nha khoa dán răng sứ veneer an toàn giá rẻ

dan_su_veneer

 Ưu điểm vượt trội của phương pháo dán răng sứ Veneer

So với các phương pháp thẩm mỹ răng khác như: tẩy trắng răng, chụp răng sứ, trám răng thì mặt dán sứ Veneer có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Dán sứ veneer có tính thẩm mỹ cao

Dán sứ veneer sẽ toàn tuyệt đối

Dán sứ veneer độ bền chắc cao

Với một chất lượng hoàn hảo với tính thẩm mỹ cao, mặt dán răng sứ Veneer sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các trường hợp phục hình răng.

>> Xem thêm GIÁ LÀM RĂNG SỨ VENEER

dan_su_veneer

Cách chăm sóc sau khi làm mặt dán răng sứ Veneer

Bạn cũng cần lưu ý vệ sinh mặt dán răng sứ Veneer như răng thật để duy trì tuổi thọ và vẻ đẹp lâu dài:

dan_su_veneer

Bên cạnh đó, mặt dán Veneer khi được phục hình với một công nghệ hiện đại sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa hơn. Công nghệ răng sứ áp dụng tại Nha khoa Athena được đánh giá là công nghệ làm mặt dán hàng đầu châu Âu, cho phép lấy dấu răng một cách chính xác tới từng vi điểm của 5 mặt răng. Sự hỗ trợ của công nghệ mới giúp quá trình làm mặt dán Veneer diễn ra nhanh chóng chỉ trong một lần hẹn, tiết kiệm thời gian và chi phí làm veneer tối đa.

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ với 20 năm kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước dẫn đầu công nghệ nha khoa thâm mỹ tại Hà Nội luôn cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ nha khoa tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *