Một nụ cười đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được nụ cười như mong muốn. Một trong những khuyến điểm về nụ cười mà nhiều người mắc phải đó chính là cười hở lợi. Cười hở lợi khiến bạn mất tự tin khi cười và còn ảnh hưởng đến tướng số của bạn. Vậy có cách nào để điều trị việc cười hở lợi hay không? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

Thế nào là cười hở lợi

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là khi cười phần lợi bị lộ ra trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên. Cười hở lợi không phải là bệnh lý và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên nếu bị cười hở lợi sẽ khiến nụ cười mất đi tính thẩm mỹ rất nhiều.

Nguyên nhân gây ra cười hở lợi là gì?

Có nhiều nguyên nhân gây cười hở lợi. Trong đó có một số nguyên nhân chủ yếu như: Do phần xương hàm khi phát triển bị nhô ra phía trước. Do lợi phát triển bao trùm lên thân răng. Hoặc do thân răng ngắn.

>> Địa chỉ điều trị cười hở lợi uy tín

cuoi_ho_loi

Cười hở lợi ảnh hưởng đến vận mệnh thế nào?

Theo chuyên gia nhân tướng học, cười hở lợi là một dấu hiệu xấu đối với vận mệnh của một người. Thông thường những người cười hợ lợi họ thường gặp trắc trở về đường tình duyên và công danh. Nếu là đàn ông cười hở lợi thông thường hay không giữ được tiền của, đường công danh không thuận lợi. Nếu là phụ nự cười hở lợi thường có đường tình duyên lận đận, cuộc sống cơ cực, khó khăn.
Mặc dù chưa có một nghiên cứu nào chứng minh những điều trên tuy nhiên chúng ta có thể thấy việc cười hở lợi sẽ khiến một nụ mất thẩm mỹ từ đó gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn rất nhiều.

>> Xem thêm bảng giá điều trị cười hở lợi

Phương pháp điều trị cười hở lợi hiệu quả nhất

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cười hở lợi do vậy bạn cần đến nha khoa thăm khám để xác định nguyên nhân từ đó các bác sỹ sẽ có những phương pháp phù hợp nhất điều trị. Thông thường để điều trị cười hở lợi sẽ có những phương pháp sau:

dieu_tri_cuoi_ho_loi

Địa chỉ điều trị cười hở lợi tốt nhất hiện nay.

Tại Viện công nghệ nha khoa Athena các bác sỹ đều là những chuyên gia hàng đầu về ngành nha khoa thẩm mỹ. Đội ngũ y bác sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị cá trường hợp bị cười hở lợi. Khi đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ nha khoa.
Nha khoa Athena luôn có những chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng trong hành trình đi tìm nụ cười rạng rỡ. Bạn đang mất tự ti về nụ cười hở lợi. Bạn hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ điều trị cười hở lợi.

dieu_tri_cuoi_ho_loi (2)
Trên đây là những thông tin về việc điều trị cười hở lợi. Nếu bạn đang có nhu cầu về việc điều trị. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé. Nha khoa Athena – nha khoa uy tín tại Hà Nội cam kết làm hài lòng quý khách về chất lượng dịch vụ tại nha khoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *