Những ngày qua, tiếp sau cơn bão số 6 là những trận mưa lớn dồn dập đổ ập xuống dải đất miền Trung. Lũ chồng lũ đẩy bao gia đình vào cảnh tang thương, thiệt hại vô cùng nặng nề đã xảy ra với đồng bào các tỉnh. 

Hàng ngàn ngôi nhà bị ngập đến mái, hư hỏng hoặc đổ sập; hàng chục ngàn héc ta lúa và hoa màu bị ngập nước; tình cảnh hàng ngàn hộ dân ở khúc ruột miền Trung vô cùng gieo neo, khốn khó; cơ sở hạ tầng và nhiều cơ sở nuôi trồng thủy sản bị cuốn trôi; nhiều người dân đã bị thiệt mạng hoặc mất tích trong lũ lụt… Hiện tại, đồng bào miền Trung đang gồng mình chống và chạy lũ, di chứng của trận lụt kép sẽ còn gây ra bao khó khăn cho bà con trong những ngày sắp tới.

Cùng VietNamNet tiếp sức cho miền Trung ruột thịt
Nước dâng cao, nhiều người dân mất nhà
Cùng VietNamNet tiếp sức cho miền Trung ruột thịt
Hình ảnh đau thương nhất những ngày vừa qua
Để hỗ trợ giúp đỡ, chia sẻ với người dân các tỉnh nói trên, trong thời điểm nhiều gia đình đang phải đối diện với cảnh màn trời chiếu đất, cần có sự chung tay góp sức giúp đỡ của cộng đồng, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên VN, Báo Thanh Niên rất mong các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và quý bạn đọc gần xa trên tinh thần tương thân tương ái, “nhiễu điều phủ lấy giá gương”, hỗ trợ giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua giai đoạn ngặt nghèo do mưa lũ, thể hiện nghĩa cử và tình cảm đoàn kết truyền thống của dân tộc ta mỗi khi có thiên tai, bão lũ xảy ra.
Mọi sự đóng góp xin gửi về trụ sở chính Nha Khoa ATHENA (97 Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội) hoặc các cơ sở Nha Khoa ATHENA khác từ Bắc vào Nam
Nha Khoa ATHENA sẽ kịp thời tổ chức những chuyến cứu trợ, kịp thời đến với đồng bào vùng lũ miền Trung để chuyển tải tình cảm, tấm lòng của bạn đọc gần xa và cập nhật thông tin đầy đủ trên trang w
Xin chân thành cảm ơn nghĩa cử của quý khách hàng!

Địa chỉ trụ sở chính Nha Khoa ATHENA và các văn phòng đại diện