Ngày 1.10.2018 chương trình “Răng xinh đến trường” được tiến hành tại trường mầm non Ecokids GoldmarkCity. Chương trình do Công ty cổ phần Happy days tổ chức khám nha học đường với sự tham gia của các bác sỹ Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena và Nha khoa Doremi kết hợp cùng BGH trường Mầm Non Ecokids GoldmarkCity .

Chương trình được tổ chức nhằm thăm khám một số bệnh về răng miệng thường gặp ở trẻ em. Athena có tổ chức hướng dẫn các em cách chăm sóc và giữ gìn răng miệng. Từ đó giúp các biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Chương trình thăm khám răng diễn ra rất thuận lợi và nhanh chóng. Các em học sinh đều rất hứng khởi tham gia thăm khám nha khoa. Các bạn nhỏ đều chú ý lắng nghe các bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng.

rangxinhdentruong

Chương trình còn có các trò chơi tạo hứng thú cho các em tham gia. Mỗi em trả lời đúng đều có phần quà trao tặng, bạn nhỏ nào cũng rất thích thú. Sau đó các bác sỹ có gửi phiếu kết quả chuẩn đoán về tình trạng răng miệng của các em nhỏ đến phụ huynh. Từ đó giúp các bậc cha mẹ để theo dõi, điều trị kịp thời cho con.

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena luôn sẵn sàng đồng hành cùng các nhà trường để mang lại cho các em nhỏ một sức khoẻ răng miệng tốt nhất. Athena mong muốn sẽ tổ chức được thật nhiều chương trình thăm khám cho các em nhỏ tại các trường học trên toàn thành phố Hà Nội.

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena – dẫn đầu công nghệ nha khoa thẩm mỹ tại Hà Nội mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất
– Địa chỉ: 97 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
– Hotline: 0931550552 / 0988 622 606
– Email: info@nhakhoaathena.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *