Tôi là Đào Duy Tân năm nay 27 tuổi. Hàm răng của tôi khá đều tuy nhiên màu sắc răng bị xỉn màu, rất mất thẩm mỹ. Tôi đã thử nhiều phương pháp tại nhà nhưng đều không hiệu quả. Tôi đã quyết định tìm đến nha khoa uy tín tại Hà Nội để tẩy trắng răng.

Tôi đã biết đến Athena thế  nào?

Trước khi tới đây tôi có tham khảo rất nhiều nha khoa khác nhau. Tình cờ một hôm tôi thấy hình ảnh và video của một khách hàng đã tẩy trắng tại Athena trên Facebook. Tôi có xem và thấy khách hàng rất hài lòng, kết quả trước và sau khi tẩy trắng tốt rất nhiều. Hơn nữa tôi thấy nha khoa đang có chương trình ưu đãi tẩy trắng răng bằng đèn Plasma giá từ 3 triệu đồng giảm còn 980k mà vẫn đảm bảo chất lượng. Tôi có niềm tin rằng đây là nha khoa uy tín tại Hà Nội nên tôi đã quyết định đến Athena.

nha_khoa_uy_tin_tai_ha_noi

Lý do chọn nha khoa Athena làm tẩy trắng răng.

Khi tôi tới Athena thăm khám thì thấy bác sỹ rất nhiệt tình và chu đáo. Tôi được bác sỹ Hà tư vấn về phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa rất chi tiết. Tại nha khoa có phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma rất an toàn và hiệu quả.

Tôi có hỏi bác sỹ tẩy trắng răng xong thì hàm răng của tôi có trắng lên nhiều không? Liệu màu trắng sau khi tôi tẩy trắng giữ được bao lâu? Bác sỹ tư vấn màu sắc răng sau tẩy trắng của thể trắng lên tối thiểu 3-4 tone. Màu sắc răng sẽ giữ được từ 3 đến 5 năm nếu chăm sóc răng miệng đúng cách. Bác sỹ Hà có hướng dẫn tôi cách chăm sóc răng miệng rất chi tiết để có hàm răng chắc khoẻ và đều đẹp. Sau khi nghe bác sỹ tư vấn rất nhiệt tình và chân thật tôi đã quyết định chọn tẩy trắng tại Athena.

tay_trang_rang

Hài lòng sau khi tẩy trắng răng tại Athena.

Thời gian tôi tẩy trắng răng hết khoảng 35 phút. Trong quá trình tẩy trắng răng tôi không hề cảm giác ê buốt gì cả. Kết quả tôi rất hài lòng, hàm răng của tôi đã trắng sáng lên rất nhiều. Hiện tượng răng xỉn màu, nhiều mảng bám đã không còn. Thực sự tôi rất ưng ý với kết quả này.

>> xem thêm giá tẩy trắng răng tại nha khoa Athena 

Hiện tại tôi rất tự tin về hàm răng của mình chính vì thế việc giao tiếp cũng như công việc của tôi thuận tiện hơn rất nhiều. Tôi rất cảm ơn nha khoa Athena, đặc biệt là bác sỹ Hà. Chúc phòng khám ngày càng phát triển hơn nữa và mong rằng nhiều bạn đang có vấn đề về răng miệng hãy đến Athena để có được kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *