Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại được nhiều người lựa chọn. Đây là phương pháp giúp sở hữu một nụ cười đẹp, hàm răng trắng đều chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài việc lựa chọn nha khoa cũng như bác sĩ uy tín. Chi phí bọc răng sứ cũng khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Bạn ở Mai Dịch và quan tâm tới chi phí bọc răng sứ tại Mai Dịch là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này nhé.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là kỹ thuật phục hình răng trong nha khoa hiện đại khắc phục các trường hợp răng có hình dạng xấu, sứt, mẻ, gẫy, lệch lạc, hô, móm nhẹ hoặc răng ố vàng, xỉn màu,… nhằm sở hữu một hàm răng trắng đều, đẹp và tăng thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Bằng việc sử dụng một mão sứ chụp lên phần răng thật. Răng sau khi bọc sứ sẽ có hình dạng đẹp, màu sắc răng và chức năng như răng thật. Đặc biệt, khuôn cười của bạn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Chi phí bọc răng sứ tại Mai Dịch phụ thuộc vào hai yếu tố

Đặc thù của phương pháp bọc răng sứ trong nha khoa đó là không có một chi phí bọc răng sứ cố định. Chi phí bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố dưới đây:

– Số răng sứ bạn cần bọc

Sau khi chụp phim và thăm khám nha khoa tổng quát. Dựa vào kết quả chụp phim và tình trạng răng thực tế của bạn, các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận số răng sứ bạn cần bọc để có một đường cười hoàn chỉnh nhất.

Thường thì khi thực hiện bọc sứ thẩm mỹ, bạn sẽ cần bọc số răng hở ra khi cười. Bạn sẽ không cần bọc các răng hàm, răng không nhìn thấy khi bạn cười. Có người sẽ chỉ cần bọc hàm trên, hoặc cần bọc cả hai hàm. Có người sẽ cần bọc tới 18 răng nhưng có người sẽ chỉ cần bọc 12 răng sứ mà thôi.

– Loại răng sứ bạn chọn để phục hình thẩm mỹ

Sự phát triển của nha khoa hiện đại đem đến cho khách hàng nhiều dòng răng sứ, đa dạng trong lựa chọn các loại răng sứ khác nhau.

Dựa vào mức độ xâm lấn sẽ chia răng sứ thành hai nhóm:

+ Răng sứ thẩm mỹ: Răng sứ thẩm mỹ lại bao gồm hai dòng răng sứ kim loại (sườn sứ làm bằng hợp kim kim loại). Chi phí răng sứ kim loại dao động từ 1,000,000 – 5,000,000 vnđ/răng. Răng toàn sứ được làm từ chất liệu sứ cao cấp. Răng toàn sứ sẽ có chi phí cao hơn dao động từ 5,000,000 – 15,000,000 vnđ/răng

+ Răng sứ veneer (hay còn gọi là mặt dán sứ Veneer) gồm một mặt dán sứ rất mỏng có độ dày 0,5 – 0,8 mm được phủ lên răng. Kỹ thuật phục hình răng sứ veneer đòi hỏi trình tay nghề bác sĩ cao và được làm từ sứ cao cấp. Chi phí mặt dán sứ veneer khá cao dao động từ 8,000,000 – 15,000,000 vnđ/răng.

>> Xem thêm bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Athena

boc_rang_su_tai_mai_dich

Nha khoa bọc răng sứ tại Mai Dịch uy tín với chi phí rẻ nhất        

Nha khoa Athena là nha khoa uy tín tại Hà Nội đem đến những dịch vụ nha khoa chất lượng nhất cho khách hàng. Nếu bạn ở Mai Dịch và đang cần tìm một nha khoa uy tín? Chắc chắn bạn nên lựa chọn nha khoa Athena là địa chỉ bọc răng sứ tại Mai Dịch uy tín.

  1.  Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật bọc răng sứ hiện đại. Tốt nghiệp từ các trường đại học Y hàng đầu cả nước và có nhiều năm học tập, công tác tại nước ngoài như Mỹ, Đức, Thái Lan.
  2.  Quy trình bọc răng sứ khép kín hiện đại hàng đầu Việt Nam với phòng labo ngay tại phòng khám. Do đó giúp rút ngắn thời gian bọc sứ chỉ trong một lần hẹn. Đặc biệt, bạn sẽ được thiết kế nụ cười theo phong thủy bởi chuyên gia nhân tướng học hàng đầu Việt Nam. Thầy Trần Tuấn Anh không chỉ khiến bạn đẹp lên sau khi bọc răng sứ mà công danh, sự nghiệp theo đó cũng thăng hoa.
  3.  Cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang, ứng dụng các thành tự khoa học công nghệ vào quá trình bọc răng sứ. Nha khoa Athena sẽ giúp bạn trải nghiệm kỹ thuật bọc răng sứ nhanh hơn, đẹp hơn và chính xác hơn.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết phòng khám nào bọc răng sứ tại Mai Dịch tốt nhất, hãy nghe thăm ngay Athena ngay hôm nay.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *