Bọc răng sứ là một phương pháp kỹ thuật mà bác sỹ chỉ tiến hành thực hiện màu răng trụ từ răng thật và lắp một thân răng sứ bên trên để vừa bảo vệ răng thật, vừa giúp phục hình chiếc răng giống như răng thật cả về màu sắc và hình dáng. Hàm răng của bạn sẽ được bảo vệ tối đa và tạo tính thẩm mỹ cao.

Có những loại răng sứ nào?

Bọc răng sứ giá rẻ có tốt không, bọc răng sứ có tốt không? Chi phí bọc răng sứ sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý. Để hiểu hơn về bọc răng sứ tại Phú Đô, khách hàng tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena.

Bọc răng sứ tại Phú Đô ở đâu uy tín chất lượng hàng đầu Hà Nội

Bọc răng sứ kim loại thường

Ưu điểm: Phần sườn của răng sứ được đúc từ các hợp chất kim loại và phủ bên ngoài một lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này có khả năng chịu lực tốt, màu sắc của răng sứ cũng tương ứng như màu sắc của răng thật. Răng sứ kim loại ít gây ra các dị ứng và chi phí thực hiện lại tiết kiệm.

Nhược điểm: Độ bền của bọc răng sứ giá rẻ bằng kim loại ngắn chỉ sau và năm thì lớp kim loại sẽ bị oxy hóa khiến răng bị đổi màu.

Bọc răng sứ bằng sứ Titan

Ưu điểm của răng sứ Titan

Nhược điểm của răng sứ Titan:

Răng sứ Titan có màu sắc tại thân răng và độ bóng trên răng không được tự nhiên như răng toàn sứ.

>> Xem thêm Bảng giá bọc răng sứ 

lam_rang_su

Bọc răng sứ kim loại quý

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Răng sứ được làm từ kim loại quý hiếm, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật thực hiện phải cao hơn chi phí bọc răng sứ tại Phú Đô cũng cao hơn so với 2 loại răng sứ trước.

Bọc răng sứ toàn sứ

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Chi phí bọc răng toàn sứ cao.

Nên bọc răng sứ tại Phú Đô ở phòng khám nha khoa nào?

Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội để thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ thì đừng bở qua Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

>> Địa chỉ bọc răng sứ uy tín giá rẻ

Không những thế, khi bọc răng sứ tại Phú Đô bởi Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena, khách hàng sẽ được tạo hình dáng răng phù hợp với phong thủy và tướng mệnh của mình dưới sự tư vấn trực tiếp của chuyên gia nhân tướng học hàng đầu tại Việt Nam- thầy Trần Tuấn Anh.

Mọi thắc mắc về dịch vụ bọc răng sứ tại Hà Nội, khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline của nha khoa Athena để được nhân viên tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ chỉnh nha của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *