Bọc răng sứ là một giải pháp nha khoa giúp bệnh nhân lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày. Bạn muốn bọc răng sứ tại Dịch Vọng nhưng chưa biết nên lựa chọn phòng khám nào là an toàn, chất lương. Hãy cùng chúng tôi tham thảo trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ tại Dịch Vọng

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình và thẩm mỹ răng bị gãy rụng, sứt mẻ, hô hóm, răng thưa mức độ nhẹ, răng xỉn màu, ố vàng. Với những loại mão răng sứ được chế tạo từ chất liệu sứ sinh học, bác sỹ sẽ tiến hành bọc chụp lên cùi răng thật để tạo nên thân răng, tạo nên màu sắc tự nhiên và độ cứng chắc cao.

Quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn

Quá trình bọc răng sứ tại Dịch Vọng được thực hiện tuần tự theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật từ bước kiểm tra tình trạng răng miệng, mài răng, lấy dấu răng, chế tạo rưng sứ đến gắn mão sứ lên răng. Sau khi bọc sứ, bạn sẽ có những chiếc răng mới đều đẹp hơn và hài hoàn với toàn hàm, giúp bạn thoải mái nhai thức ăn và tự tin hơn trong giao tiếp.

rang_su_phong_thuy

Địa chỉ nha khoa bọc răng sứ tại Dịch Vọng uy tín bao gồm

Đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn

Làm răng sứ có chế độ bảo hành tốt

Một địa chỉ bọc răng sứ tốt tại Dịch Vọng sẽ có chế độ bảo hành dài hạn, chính sách rõ ràng cho khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nha khoa thiếu chuyên môn, đẩy mạnh doanh số nên làm bọc răng sứ giá rẻ, kém chất lượng. Sau một thời gian, màu sắc răng biến đổi hay gặp một số vấn đề khác mà không được bảo hành, thậm chí là đẩy trách nhiệm qua khách hàng. Chế độ bảo hành tốt cũng là vấn đề mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ tại Dịch Vọng.

Chất lượng của răng sứ tốt

Chất liệu của răng sứ cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu tạo nên thành công. Một địa chỉ bọc răng sứ uy tín sẽ có chất liệu sứ đảm bảo và đa dạng vầ các dòng sứ cho bạn lựa chọn.

>> Xem thêm bảng giá bọc răng sứ

Bọc răng sứ tại Dịch Vọng ở phòng khám nào là tốt nhất 1

Nên bọc răng sứ tại Dịch Vọng ở đâu thì uy tín, chất lương?

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena là phòng khám nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng triệu ca bọc răng sứ cho hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Đến với Athena, khách hàng sẽ được bọc răng sứ trong quy trình khép kín, được trực tiếp xem quá tình tạo hình răng sứ trong môi trường vô trùng tuyệt đối. Không chỉ bọc răng sứ có  tính thẩm mỹ cao mà tại đây khách hàng sẽ được tư vấn hình dạng răng sứ phù hợp với tướng phong thủy và vận mệnh của mình bởi chuyên gia nhân tướng học hàng đầu tại Việt Nam- thầy Trần Tuấn Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *