Để lựa chọn được địa chỉ niềng răng giá rẻ uy tín, dịch vụ chất lượng, bạn cần xem xét về hệ thống máy móc, cơ sở hạ tầng, chi phí và năng lực của bác sĩ. Nếu vẫn đang loay hoay trong việc tìm kiếm, bạn đọc có thể tham khảo những điều sau đây mà mà chúng tôi tổng hợp lại trong bài viết này. Đây đều dựa trên những thông tin mình đã thu thập từ nhiều nguồn và rất khách quan. 

Gía niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ phức tạp của từng trường hợp cũng như thời gian điều trị. Khi răng bạn gặp phải các tình trạng hô, móm, vẩu, răng lệch lạc, răng thưa… ở những mức độ khác nhau sẽ có mức giá khác.

Bật mí cho những bạn đang quan tâm đến vấn đề niềng răng giá rẻ đó là: Hiện nay, trong tất cả các phương pháp niềng răng thì giá niềng răng mắc cài kim loại là rẻ nhất. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại truyền thống chỉ dao động ở mức 20- 27 triệu. Trong khi đó, niềng răng mắc cài sứ có thể từ 42 triệu trở lênniềng răng bằng khay trong suốt Invisalign không dùng mắc cài có thể vài ngàn đô.

3 yếu tổ quyết định tới giá niềng răng

1. Phương pháp niềng răng

nieng-rang-mac-cai

Giá niềng răng rẻ nhất hiện nay là phương pháp chỉnh nha cố định. Với phương pháp niềng răng này, các mắc cài sẽ được gắn cố định lên bề mặt răng, đồng thời, tác dụng lực từ dây cung giúp răng dịch chuyển một cách từ từ đến đúng các vị trí trên cung hàm.

Bên cạnh phương pháp niềng răng truyền thống (gắn trên bề mặt răng), phương pháp niềng mặt trong (mắc cài được gắn mặt trong của răng) hay phương pháp niềng răng không mắc cài (mắc cài trong suốt) mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, người đối diện khó nhận biết là bạn đang niềng răng.

Niềng răng có 3 loại khí cụ cơ bản là mắc cài, dây cung và khay niềng, ứng với mỗi loại khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay, niềng răng mắc cài kim loại có giá thấp nhất khoảng từ 20 triệu đồng, còn niềng răng Invisalign có giá cao nhất là 120 triệu đồng.

Ngoài ra, khi bạn cân nhắc nhiều về chi phí niềng răng thì bạn có thể suy nghĩ lựa chọn các loại khí cụ niềng răng khác nhau như mắc cài sứ, mắc cài pha lê hoặc khay niềng trong suốt. Các khí cụ niềng răng khá đa dạng với  nhiều nơi sản xuất khác nhau, vì thế, bạn hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn. Đích đến chung khi sử dụng các loại khí cụ niềng răng là giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí, vì thế, khi bạn đang lo lắng xung quanh việc tìm kiếm chi phí niềng răng rẻ, khi ấy, bạn nên chọn mắc cài kim loại thường để niềng răng thay vì mắc cài sứ để tiết kiệm tối đa chi phí.

Còn với trường hợp bạn có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ do tính chất công việc vì phải thường xuyên giao tiếp với nhiều người, khi ấy, bạn có thể thay thế mắc cài kim loại bằng mắc cài sứ hoặc mắc cài pha lê thay vì chọn niềng răng bằng khay trong suốt. Với tính toán như vậy bạn vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm được chi phí niềng răng.

2. Mức độ khiếm khuyết của răng trước khi niềng

nieng-rang-invisalign-va-mac-cai

Niềng răng có thể can thiệp hiệu quả các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc. Chi phí niềng răng ở từng ca cụ thể sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ nặng – nhẹ của răng cần niềng. Ví dụ cụ thể: Bạn chọn niềng răng mắc cài kim loại có giá dao động từ 27 – 35 triệu. Nếu răng của bạn lệch lạc ở mức trung bình, tình trạng răng không quá khó thì chi phí có thể chỉ là 20 triệu. Trong khi đó, nếu tình trạng răng của bạn phức tạp hơn (răng lệch lạc nhiều, có răng mọc ngầm, có mất răng…) sẽ cần nhiều thời gian hơn để nắn chỉnh răng từ từ về đúng vị trí trên cung hàm thì chi phí có thể tầm 31 đến 35 triệu.

Song song với mức độ răng thì tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn là một yếu tố có thể làm gia tăng chi phí niềng răng của bạn. Nếu tình trạng răng miệng của bạn khỏe mạnh, bạn có thể chỉ cần cạo vôi răng và bắt đầu niềng là xong. Ngược lại, tổng chi phí niềng răng của bạn có thể sẽ nhiều hơn bởi việc điều trị các bệnh lý tổng quát như: Sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu….

3. Nha khoa niềng răng mà bạn lựa chọn

nieng-rang-invisalign

Giá niềng răng rẻ nhất hay không còn phụ thuộc vào nha khoa niềng răng mà bạn lựa chọn. Ở những nơi khác nhau, bảng giá niêm yết có thể sẽ chênh lệch. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Trang thiết bị, máy móc, đội ngũ y bác sĩ…

Điều này đặt ra một vấn đề là bạn phải xem xét thật kỹ nếu chọn nha khoa niềng răng giá rẻ. Bởi vì không phải nha khoa nào cũng có thể niềng răng, không phải bác sĩ nào cũng có kinh nghiệm và chuyên môn. Chi phí niềng răng bao gồm: Chi phí bác sĩ, trang thiết bị, đội ngũ nhân viên hỗ trợ trong thời gian trung bình từ 1- 3 năm. Đây là một điều vô cùng quan trọng cho những ai đang quan tâm đến các dịch vụ niềng răng giá rẻ. Tiết kiệm chi phí là đúng nhưng bạn đừng vì điều này mà sa vào cạm bẫy của những nha khoa dỏm, sử dụng chiêu trò niềng răng giá quá rẻ hòng lấy tiền của người niềng.

Niềng răng với chi phí quá rẻ có thể tìm ẩn nhiều vấn đề: trang thiết bị sơ sài, Bác sĩ niềng răng không có chuyên môn, kinh nghiệm về chỉnh nha, không đủ trình độ để lên được một phác đồ điều trị an toàn và tốt nhất cho bạn. Đi cùng với những vấn đề này là những nguy cơ khôn lường ảnh hưởng sức khỏe răng miệng, sức khỏe toàn thân như răng sai khớp cắn tồi tệ hơn, đau khớp thái dương hàm, nguy cơ lệch hàm, biến dạng khuôn mặt, mất răng sớm…

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của nha khoa Athena dưới đây:

Đây là bảng giá ưu đãi có giá thành tốt nhất trên thị trường vì chúng tôi đã làm chủ được công nghệ, cũng như có đội ngũ y bác sĩ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm với lượng bênh nhân lớn. Ngoài ra bạn còn được khuyến mãi 25% và hỗ trợ trả góp 30% lãi suất 0% trong vòng 6 tháng – 1 năm.

Niềng răng mắc cài kim loại

STT DỊCH VỤ CHI PHÍ
1 Chỉnh nha mắc cài kim loại thường mức 1 15-20 triệu/2 hàm( Tùy tình trạng hàm)
2 Chỉnh nha mắc cài kim loại thường mức 2 19-26 triệu/2 hàm( Tùy tình trạng hàm)
3 Chỉnh nha mắc cài kim loại thường mức 3 24-30 triệu/2 hàm( Tùy tình trạng hàm)
4 Chỉnh nha mắc cài kim loại thường mức 4 28-35 triệu/2 hàm( Tùy tình trạng hàm)
5 Chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc mức 1 24-30 triệu/2 hàm( Tùy tình trạng hàm)
6 Chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc mức 2 29-36 triệu/2 hàm( Tùy tình trạng hàm)
7 Chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc mức 3 34-40 triệu/2 hàm( Tùy tình trạng hàm)
8 Chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc mức 4 39-45 triệu/2 hàm( Tùy tình trạng hàm)

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo 2 loại niềng răng hot nhất hiện nay:

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng trong suốt Invisalign

Trên đây là mức giá của nha khoa Athena, mức giá này đang được nha khoa trợ giá và đảm bảo hợp lý hơn so thị trường, vì chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất để mọi người đều có thể tiếp cận được với công nghệ niềng răng mới này. Ngoài ra khi đến với nha khoa Athena thì bạn còn được trải nghiệm dịch vụ khám răng chuyên sâu, tẩy trắng, hàn răng miễn phí chỉ duy nhất trong tháng 8 này.

Sau khi thăm khám nếu làm thì bạn sẽ được tư vấn cho mình gói niềng răng phù hợp với tình trạng răng của mình và sẽ được một lộ trình rõ ràng cũng như tư vấn chuyên sâu từ các bác sĩ về các bệnh lý về răng miệng khác. Ngoài ra bạn còn được ưu đãi trả góp 30% với lãi suất 0% nếu bạn đang cần tiền làm việc khác thì còn gì tuyệt vời hơn điều này.

Bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số: 0931550552

Sau khi biết qua trình trạng thì bạn sẽ được chuyển máy qua đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi để tư vấn về tình trạng rồi sau đó sẽ sắp xếp một lịch hẹn khám để biết chính xác được tình trạng răng miệng của bạn. Hãy nhanh tay đặt lịch trong thời gian này để nhận được mức giá ưu đãi 25% và các dịch vụ thăm khám miễn phí khác, mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với số điện thoại trên. Hoặc Chat với chúng tôi trực tiếp tại nút Chat bên dưới.

Nha khoa Thẩm mỹ Athena – địa chỉ niềng răng uy tín hiện nay

dia-chi-lam-rang-su-tai-ha-noi-02

Bạn đang chưa biết niềng răng giá bao nhiêu, địa chỉ uy tín, chất lượng trên thị trường cung cấp dịch vụ niềng răng? Hãy đến với Nha khoa Thẩm mỹ Athena để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết:

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng giá cũng như thông quan liên quan đến niềng răng, những yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin, cũng như lựa chọn được phương pháp chỉnh nha phù hợp. Nếu có nhu cầu niềng răng hô, móm, răng mọc lệch lạc, hãy đến ngay Nha khoa Thẩm mỹ Athena nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng để đồng hành cùng bạn trong quá trình “làm mới nụ cười” bằng phương pháp niềng răng của chúng tôi. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ vào số hotline để được hỗ trợ tốt nhất!